“I Made My Own Act” – Israel Adesana đáp trả Dwayne Johnson sau khi nhạo báng các động thái WWE của The Rock?

UFC

Nhà vô địch hạng trung hiện tại của UFC, Israel “The Last Stylebender” Adesanya, có thành tích 24 trận thắng và 2 trận thua. Israel, một cựu võ sĩ Kickboxing của Glory, hiện đang xếp thứ sáu trong số những người đàn ông trong bảng xếp hạng pound-for-pound của UFC.

Hành động của anh ấy đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn gần đây khi anh ấy đụng độ với Dricus Du Plessis. Tại UFC 290, Dricus đã đánh bại Robert Whittaker để tuyên bố và thăng hạng để thách đấu ‘The Last Stylebender’ cho danh hiệu. Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Adesanya rất hào hứng khi đối mặt với Dricus.

Israel Adesanya đấu với Alex Pereira (Tín dụng- Yahoo Sports, MMA Fighting)

Tại UFC 287, ‘The Last Stylebender’ đã giành chiến thắng trước Alex Periera để giành đai hạng trung. Không có gì ngạc nhiên khi Adesanya là một người hâm mộ WWE lớn.

Ronda Rousey và Ken Shamrock có lẽ là hai ví dụ điển hình nhất về các vận động viên MMA đã chuyển sang đấu vật chuyên nghiệp thành công. Trong một cập nhật câu chuyện trên Instagram gần đây, Adesanya đã viết “Tôi làm hành động của riêng tôi” và giới thiệu người kết liễu The Rock, Rock Bottom, cho các đồng nghiệp của anh ấy trên biển.

Israel Adesanya muốn đấu vật trong WWE một ngày nào đó

Adesanya 33 tuổi, người đã có một sự nghiệp kickboxing xuất sắc với tỷ số 75-5, là một trong những võ sĩ hạng cân hay nhất thế giới với thành tích 24-2 trong sự nghiệp MMA.

Về mục tiêu của võ sĩ là chuyển sang thế giới đấu vật chuyên nghiệp với WWE, Tim Simpson, quản lý của Adesanya, cho biết, “Nó chắc chắn nằm trong danh sách cần làm của anh ấy. Anh ấy muốn [do a match]. Anh ấy rất kỷ luật. Chúng tôi đã từ chối các cơ hội diễn xuất.” Anh ấy nói với Marc Raimondi của ESPN.

Anh ấy rất kỷ luật khi là một vận động viên. Vì nó biết tất cả là vì tương lai của nó. Vì vậy, tôi không thể nhìn thấy anh ấy làm điều đó trong khi anh ấy vẫn đang thi đấu. Nhưng trong tương lai? Chắc chắn là một danh sách xô. Simpson nói thêm.

Ixraen Adesanya
Israel Adesanya, Lấy cảm hứng từ WWE- Lối vào võ đài của Undertaker (trái) (Credits- South China Morning Post, Bloody Elbow)

Theo báo cáo của Bleacher Report, Endeavour Group Holdings đã mua lại 51% cổ phần của WWE vào đầu năm 2023 và hợp nhất nó với UFC thành một tổ chức, đặt cả hai thương hiệu dưới cùng một sự quản lý.

Điều đó cho thấy Adesanya có thể tham gia WWE, và bây giờ có một con đường trực tiếp hơn để anh ấy làm điều đó hơn bao giờ hết. Có vẻ như điều này sẽ giúp việc quảng bá chéo giữa UFC và WWE trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Tuyên bố của Simpson gợi ý rằng Adesanya muốn đợi cho đến khi sự nghiệp UFC của cô ấy kết thúc trước khi tập trung vào WWE hay bất cứ thứ gì khác, nhưng có một câu hỏi nhỏ là WWE sẽ chào đón một võ sĩ tầm cỡ của cô ấy với vòng tay rộng mở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *