“I Packed All My Stuff” – Bắt quả tang Brittney Griner gian lận, Glory Johnson không ngần ngại rời đi dù chỉ một giây

Bóng rổ NBA

Trước khi Brittney Griner kết hôn với Cherelle vài năm trước, cô ấy đã có một mối quan hệ gắn bó với ngôi sao WNBA Glory Johnson. Người thứ hai là một phụ nữ thẳng thắn và chưa bao giờ hẹn hò với một phụ nữ nào cho đến khi Griner bước vào cuộc đời cô. Johnson tuyên bố rằng mọi thứ khác nhau giữa anh ta và Griner. Họ gặp nhau tại một trại bóng rổ ở Las Vegas và nảy sinh tình cảm giữa hai người. Kết quả là cuộc hôn nhân chỉ kéo dài 28 ngày.

Trong mùa giải 2014-15, hai người yêu nhau sẽ đi du lịch đến các quốc gia khác nhau để thi đấu ở nước ngoài. Vào thời điểm đó, trung tâm Phoenix Mercury đang chơi ở Trung Quốc. Theo Cosmopolitan, Johnson tuyên bố rằng Griner muốn anh ta đến thăm Trung Quốc và hỗ trợ anh ta. Anh ấy rời đội Nga của mình và đi cùng Griner. Tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên của mình, Johnson thấy BG đang nói chuyện với đối tác cũ của mình.

“Tôi đã đóng gói tất cả mọi thứ của tôi,” anh ấy nói, tuyên bố rằng anh ấy đã sẵn sàng rời xa Griner mãi mãi. Tuy nhiên, vì cuối cùng anh ta đã lùi bước vì tin rằng Griner sẽ làm hại mình.

Johnson tiết lộ rằng bạn gái của anh khi đó có một quá khứ khó khăn khiến anh bị ảnh hưởng về mặt tinh thần. Glory không muốn bất cứ điều gì xảy ra, vì vậy cô quyết định lùi lại và giải quyết vấn đề. Hai người họ đã đính hôn vào thời điểm đó và họ đã quyết định có một đứa con thông qua IVF.

Brittney Griner đã nhận tội hành hung do Glory Johnson đệ trình vào năm 2015

Mọi thứ vẫn không lành mạnh giữa hai cầu thủ WNBA. Họ chiến đấu để giữ hòa bình và thường chiến đấu với nhau. Mọi thứ giữa cặp đôi trở nên tồi tệ hơn vào tháng 4 năm 2015. Johnson đã yêu cầu một chiếc thước dây và Griner đã pha trò châm biếm về điều đó. Người chơi WNBA cho rằng chính sự thờ ơ của Griner đã luôn gây ra những cuộc ẩu đả giữa họ.

Johnson đích thân yêu cầu Brittney không được “thiếu tôn trọng” trước mặt anh chị em của cô, những người có mặt vào ngày tranh cãi. Vinh quang nói, “Anh ấy bắt đầu ném cơ thể của mình xung quanh, càu nhàu và thở hổn hển. Brittney đặt cả lòng bàn tay lên mặt tôi. Tôi hất tay anh ấy ra khỏi mặt, tôi đặt tay lên vai anh ấy và kéo anh ấy sang một bên.” Anh ta cũng tuyên bố rằng Brittney bắt đầu trở nên thể chất hơn bằng cách ném đồ vào anh ta.

Một trong những chị gái của Glory đã gọi cảnh sát sau khi Brittney Griner được cho là đã vào phòng của cô ấy để rút súng. Vì bang Arizona cho phép sở hữu súng mà không cần giấy phép nên sau đó người ta phát hiện ra rằng Griner cũng sở hữu một khẩu súng. Tuy nhiên, cả hai cầu thủ đều phải ngồi dự bị và WNBA đã treo giò họ bảy trận. Glory khai rằng họ đã bàn bạc với nhau và Griner tiếp tục nhận tội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *