“I Punched Her Mouth” – Vợ Shawn Michaels hứng chịu sự trừng phạt dã man dưới bàn tay của ngôi sao hàng đầu AEW

WWE


Không còn nghi ngờ gì nữa, một trong những đô vật giỏi nhất mọi thời đại là Shawn Michaels. Trong nhiệm kỳ của mình ở WWE, người đàn ông 58 tuổi này đã có được lượng người theo dõi khổng lồ và trở thành một trong những nghệ sĩ giải trí có ảnh hưởng nhất. Vào những năm 1990, Michaels đứng đầu hệ thống phân cấp WWE; năng lực của anh ấy trên võ đài thực sự là vô song. Anh luôn là điểm sáng trong việc thăng hạng ở Stamford trong suốt nhiệm kỳ của mình.

Shawn có nhiều đối thủ khi còn ở công ty và bị coi là quái vật vào thời điểm đó. Những đối thủ hàng đầu của anh ấy với Stone Cold Steve Austin, Triple H và nhiều siêu sao huyền thoại khác nhau khiến anh ấy trở thành một trong những người vĩ đại nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của anh là trong cuộc cạnh tranh với Chris Jericho năm 2008.


Cả hai đã có một sự cạnh tranh rất căng thẳng liên quan đến Giải vô địch hạng nặng thế giới, đã đạt được thành tích đáng khen ngợi trong năm đó. Trong mối thù của họ, Jericho đã đưa ra một số quảng cáo hấp dẫn và là nhân vật thú vị nhất trong WWE. Mối thù còn liên quan đến vợ của Michael, Rebbeca và được nhắc đến trong sự kiện SummerSlam 2008.


Jericho tỏ ra là một mối đe dọa hoàn toàn trong cuộc cạnh tranh khi anh ta tiếp tục đấm Michaels trong buổi quảng bá của họ tại SummerSlam. Shawn, là một cựu chiến binh, đã đỡ được cú đấm của Jericho, người đã đấm Rebbeca trong quá trình này. Jericho đã mở lòng về vụ việc và chia sẻ những cảm xúc tồi tệ của mình sau phân đoạn trong cuốn sách của mình, ‘Điều tuyệt vời nhất trên thế giới: Điều tôi không có ý tưởng’.


Giê-ri-cô tuyên bố, “Anh ta (Shawn) né tránh, bỏ mặc vợ mình ngay trong làn đạn, và tôi đã đánh thẳng vào miệng anh ta. Thực ra. Tôi cứ lặp đi lặp lại: ‘Tôi xin lỗi, anh bạn. Tôi xin lỗi.’ Bác sĩ điều trị cho Rebecca vì Shawn nhìn tôi với ánh mắt trống rỗng như muốn giết tôi ”.

Chris Jericho đã chê bai vợ của Shawn Michael trong buổi quảng bá của họ tại SummerSlam 2008
Chris Jericho bỏ vợ của Shawn Michael trong buổi quảng bá của họ tại SummerSlam 2008 (Credit- Ring the fuck Bell)

Jericho sau đó nói rằng Rebecca vẫn ổn, và anh cảm thấy nhẹ nhõm khi thấy cô ấy vẫn ổn. Cả hai tham gia vào một cuộc cạnh tranh căng thẳng, mang lại cảm giác khá thực tế. Sự cạnh tranh gay gắt của họ khiến người hâm mộ nghĩ rằng họ cũng có thể gặp vấn đề với nhau ngoài đời.


Shawn Michaels và Chris Jericho có phải là bạn ngoài đời không?

Ngoài sự cạnh tranh gay gắt trên màn ảnh, Michaels và Chris còn rất hợp nhau ở ngoài đời. Họ là bạn thân và có mối quan hệ rất yêu thương, mặc dù có một trong những tình địch gay gắt nhất trên màn ảnh. Michaels và Jericho đã nói nhiều điều tốt đẹp về nhau trong nhiều cuộc phỏng vấn khác nhau, chứng tỏ tình bạn êm đềm của họ.

Chris Jericho và Shawn Michaels là bạn thân ngoài đời
Chris Jericho và Shawn Michaels là bạn thân ngoài đời (Credit- Facebook)

Michaels cũng xuất hiện trên podcast ‘Talk is Jericho’, nơi anh ấy nói về sự cạnh tranh của họ. Michaels nói rằng anh không vui khi thấy vợ mình phải chịu một đòn hạ gục từ Jericho và lo lắng cho cô ấy. Trong khi anh ấy vẫn ổn, Michaels lại tự trách mình vì đã để vợ mình trở thành một phần trong cuộc ganh đua khốc liệt của họ.


Michaels và Jericho có một trong những mối thù hay nhất mọi thời đại ở WWE, có thể vẫn chưa kết thúc. Những trận đấu kinh điển ngay lập tức của họ tại WrestleMania 19 và No Mercy 2008 là những ví dụ điển hình cho thấy họ giỏi như thế nào trong vòng tròn bình phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *