“I Smell a Break Up” – Tin đồn về cuộc chia tay của Rhea Ripley và Buddy Matthews nóng lên sau khi “Mami” chỉ trích người hâm mộ vì “bắt nạt”

WWE

Rhea Ripley, Nhà vô địch nữ thế giới WWE dũng cảm, nhận thấy mình là trung tâm của những tin đồn và trò đùa trên mạng sau khi bày tỏ sự phấn khích về hoạt động yêu thích của cô với Dominik Mysterio. Người hâm mộ WWE đang suy đoán rằng điều này có thể dẫn đến những vấn đề trong mối quan hệ ngoài đời thực của cô với bạn trai Buddy Matthews.

Mặc dù vậy, các tiêu đề đã được đưa ra khi một người hâm mộ đã tweet trên trang Twitter chính thức của NXT, gợi ý, “Tôi thấy vấn đề ở nhà… Buddy cũng là một con người có tình cảm. Tôi ngửi thấy mùi tạm biệt sớm.

Rhea đáp lại tất cả những tin đồn bằng một câu trả lời thô lỗ, nói rằng, “Mọi thứ không ‘thật’ trong ngành này.” Anh ấy đã làm rõ hành động của mình với Dominik Mysterio và gọi những bình luận ghét bỏ là “bắt nạt“giả dạng”những khoảnh khắc hài hước.”

Cuộc troll bắt đầu khi Rhea tinh nghịch đề cập đến nó anh ấy muốn “Chết tiệt” Dominik, coi đó là điều yêu thích của anh ấy khi làm với cô ấy. Anh ấy đã lên Twitter để giải quyết những bình luận gây tổn thương và nhấn mạnh rằng những tuyên bố như vậy không phải là trò đùa.

Rhea Ripley hẹn hò với Buddy Matthews ngoài đời thực (Credit- Reddit)

Nhưng sau khi Rhea trả lời dòng tweet, người hâm mộ trở nên lo lắng hơn về mối quan hệ ngoài đời thực của họ, sợ rằng Buddy Matthews có thể bị tổn thương khi tiết lộ quá nhiều về cuộc sống cá nhân của họ. Giờ đây, dân tình đang háo hức chờ đợi câu trả lời trực tiếp từ Rhea Ripley và Buddy Matthews để chấm dứt những đồn đoán xung quanh mối quan hệ của họ.

Rhea Ripley muốn xăm Dominik Mysterio lên người

Cặp đôi quyền lực WWE Dominik Mysterio và Rhea Ripley đang thu hút sự chú ý và mối quan hệ của họ bền chặt hơn bao giờ hết. Sau khi giúp Mysterio trở thành Nhà vô địch NXT Bắc Mỹ, Ripley rạng rỡ tự hào về “Latin Heat” của mình.

Rhea Ripley muốn có một hình xăm Dominik Mysterio (Credit- Metro UK)
Rhea Ripley muốn có một hình xăm Dominik Mysterio (Credit- Metro UK)

Trong một khoảnh khắc trên WWE’s Up NXT trên Snapchat, Ripley đã hình dung ra một cử chỉ yêu thương đáng kinh ngạc. Anh ấy đã chia sẻ, “Gần đây tôi đã mơ rất nhiều về một số hình xăm, và tôi đang nghĩ cho Latino Heat rằng tôi có thể giống như một bức chân dung khuôn mặt của Dom.” Kayfabe hay không, Ripley thực sự thích Mysterio, và cô ấy muốn thể hiện điều đó bằng cách khắc sâu hình ảnh của anh ấy vào trái tim mình.

Sự kết nối thân thiện của họ trên màn ảnh dường như đã mở rộng ra ngoài đời thực, và người hâm mộ rất háo hức được chứng kiến ​​sự tưởng nhớ tuyệt đẹp này trở nên sống động. Tình yêu giữa hai ngôi sao WWE này là không thể phủ nhận, và khi họ tiếp tục cùng nhau chinh phục thế giới đấu vật, hình xăm tiềm năng của Ripley chắc chắn sẽ tượng trưng cho cam kết vững chắc của họ với nhau trên võ đài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *