“I Tell Them F*ck You” – Ryback không hề hối tiếc khi hủy bỏ hợp đồng trị giá 1,5 triệu đô la và rời WWE

WWE

Tên khai sinh là Ryan Allen Reeves, Ryback đã đạt được sự nổi tiếng trên toàn thế giới nhờ tham gia WWE. Là một đô vật chuyên nghiệp, Ryback đã dành hơn 12 năm thi đấu cho giải đấu có trụ sở tại Stamford trước khi chia tay. Tuy nhiên, với tâm hồn trẻ trung, điều gì đã khiến anh từ bỏ làng đấu vật chuyên nghiệp?

Kể từ khi Ryback ra mắt WWE, người hâm mộ đã chú ý đến người đàn ông vạm vỡ này. Với sức mạnh và cá tính của mình, việc anh trở thành nhà vô địch giống như một bước đi dễ dàng. Tuy nhiên, mọi thứ không giống nhau ở bên trong. Trước khi kịp để lại ấn tượng lâu dài với người hâm mộ, anh đã bị đuổi khỏi công ty vào năm 2016.


“Tôi đã nói với họ là bạn, hãy đưa tôi ra khỏi TV và tôi rời đi. Tôi bước ra khỏi St. Louis và tôi về nhà”, cựu ngôi sao WWE nói với Chris Van Vliet. Đến ngày 8/8/2016, anh biến mất khỏi phòng khám và sửa tai, mũi. Các chi phí tương tự đã được công ty thực hiện theo hợp đồng của họ.


Cũng đọc: Cựu siêu sao WWE Ryback tiết lộ thông tin cá nhân của kẻ theo dõi anh

Tuy nhiên, quyết định loại anh khỏi công ty không nằm trong tay WWE. Bản thân anh đã chọn cách chia tay công ty nơi anh đã làm việc gần 12 năm. Với điều này đã được nói, WWE không còn lựa chọn nào khác ngoài việc để anh ta ra đi. Vào ngày 5 tháng 8 năm 2016, Ryback tuyên bố rút lui khỏi giải đấu có trụ sở tại Stamford và ba ngày sau, WWE cũng xác nhận điều tương tự.


Điều gì đã buộc Ryback rời WWE?

Ryback có đủ tiềm năng để trở thành ngôi sao sáng của WWE. Tuy nhiên, anh không bao giờ có cơ hội đứng đầu. Sau khi giải quyết những dè dặt đó, cuối cùng anh quyết định kết thúc câu chuyện. Nói chuyện với Kevin Eck vào cuối năm 2016, anh ấy đã đưa ra quan điểm của mình về toàn bộ vấn đề. Anh ấy tiết lộ bước cuối cùng mà WWE thực hiện đã buộc anh ấy phải chia tay họ.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Ryback Reeves (@thebiguyryback22)


Ryback dính chấn thương mắt cá chân khiến anh phải nghỉ thi đấu gần một năm. Trong khi anh ấy trở lại thăng hạng, sự nghiệp của anh ấy không bao giờ thành công sau khi anh ấy trở lại. “Việc từ chối bìa tạp chí và ai biết được điều gì khác khi ở đó, cùng với việc đặt chỗ dừng chân, tất cả đều khiến tôi cuối cùng phải rời đianh ấy nói. (h/t Chiến đấu)

Ngoài ra, Ryback có đủ quản lý, mức lương không đồng đều cho tất cả các ngôi sao. “Tôi đã tạo ra thành công của mình và tôi sẽ đạt được mọi mục tiêu mà tôi đã đặt raanh ấy nói. Với suy nghĩ này, Ryback đã tuyên bố rời Instagram và rời WWE để chinh phục những điều lớn lao hơn trong cuộc sống.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *