“I Want To Go Pro” – Shareef O’Neal Phớt lờ lời khuyên của cha mình Shaquille O’Neal để tuyên bố tham gia NBA Draft, chỉ để sau này phải hối hận

Bóng rổ NBA

Shareef O’Neal quyết định nổi dậy chống lại cha mình là Shaquille O’Neal và theo đuổi sự nghiệp chuyên nghiệp tại NBA. Như chúng ta đã biết, Shaq là cựu ngôi sao NBA và được nhiều người coi là một trong những lực lượng thống trị và không thể ngăn cản nhất mà trò chơi bóng rổ từng chứng kiến.

Cái tên O’Neal mang khá nhiều gánh nặng và là thứ mà Shareef đã đấu tranh để tồn tại cho đến nay. Tuy nhiên, có một lời giải thích hợp lý tại sao hành trình của anh ấy cho đến nay không thể được coi là thành công. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn và tìm hiểu thêm về câu chuyện này cũng như tình hình của anh ấy đối với mối quan hệ của anh ấy với cha mình.

Shaquille O’Neal không tán thành việc Shareef O’Neal trốn học đại học và đăng ký tham gia NBA Draft

Như một số người trong chúng ta có thể đã biết, Shaq không bao giờ gây áp lực cho các con của mình để theo bước chân của mình và theo đuổi sự nghiệp NBA. Trên thực tế, anh ấy đã mạnh dạn tuyên bố rằng một cầu thủ NBA từ gia đình là quá đủ. Anh ấy thích con mình xuất sắc trong các lĩnh vực khác.

Con trai cả của O’Neal, Shareef, đã phớt lờ lời khuyên của ông mặc dù thực tế là anh ấy đã phải trải qua ca phẫu thuật tim hở khi mới 18 tuổi. Ngoài ra còn có một vấn đề khác đối với Shareef. Anh ấy bị gãy xương do căng thẳng nhiều lần ở chân khi còn học đại học. Shareef cho biết theo ESPN rằng anh ấy vẫn chọn đặt cược vào bản thân bằng cách trượt đại học. Điều này bất chấp nhiều người khuyên anh ta không nên đăng ký Dự thảo.

Thật may mắn khi tôi ở đây với vị trí này bởi vì, bạn biết đấy, đã có nhiều tháng tôi nghĩ bóng rổ đã hết và tôi cần tìm một thứ khác…Tôi đã làm việc đó được một năm rưỡi. với phẫu thuật tim. Tôi liên tục bị thương, và tôi không biết điều gì sẽ xảy ra, vì vậy tôi chỉ đặt cược vào bản thân mình, và tôi nghĩ, ‘Tôi muốn trở nên chuyên nghiệp.’ Mọi người nói với tôi rằng đó là một ý tưởng tồi, huấn luyện viên, gia đình, tôi đã không để điều đó làm tôi thất vọng. Tôi tiếp tục đi.”

Mặc dù chúng tôi chắc chắn có thể ngưỡng mộ quyết tâm của anh ấy, nhưng cho đến nay mọi thứ vẫn chưa suôn sẻ với Shareef. Anh ấy không những không được nhập ngũ mà còn được Lakers trao cơ hội thứ hai nhưng không được giữ lại trong danh sách. Nó chắc chắn không phải là quá muộn cho anh ta. Tuy nhiên, không thể phủ nhận lẽ ra anh nên liệt kê Shaquille O’Neal và chờ đợi lâu hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *