Iga Swiatek khoe cây vợt mới của mình cho giải Úc mở rộng 2024: Anh ấy đang sử dụng cây vợt nào?

Quần vợt

Ngôi sao quần vợt người Ba Lan Iga Swiatek đã gặt hái được nhiều thành công trên sân đấu năm nay. Khi mùa giải đang đến rất nhanh, Swiatek đã để mắt đến các mục tiêu của mình cho năm tới. Mùa giải sẽ bắt đầu với Giải Úc mở rộng, và Iga đã nhân cơ hội này để trình diễn cây vợt mới của mình.

Swiatek đã khép lại một năm đầy ấn tượng. Cô đã vô địch Trung Quốc mở rộng và tiếp theo đó là màn trình diễn tuyệt vời để giành chức vô địch WTA Finals ở Cancun. Ngoài ra, cô cũng giành lại vị trí đầu bảng từ tay Aryna Sabalenka, sau khi bị loại khỏi US Open. Swiatek đã chiến đấu hết mình, vượt qua nỗi sợ hãi và truất ngôi Sabalenka, và giờ anh ấy đã sẵn sàng cho những gì sắp xảy ra vào năm tới.

Tuy nhiên, số một thế giới đang bận rộn. Sau chuyến đi thư giãn, anh trở lại thực hiện nghĩa vụ theo hợp đồng. Swiatek bị bắt gặp đang quay quảng cáo mới cho Infosys.

Trong quá trình quay phim, có điều gì đó nổi bật ở cây vợt của anh ấy. Có vẻ như tay vợt số một thế giới sẽ thi đấu với một khung vợt khác tại Giải Úc mở rộng năm tới.

Swiatek chơi với khung Tecnifibre Tempo 298 IGA tùy chỉnh. Sau trận đấu căng thẳng kéo dài sáu giờ, Iga thừa nhận rằng đây là cây vợt trận đấu của anh cho Slam đầu tiên của năm 2024. “Đúng, đây là giải mới dành cho Giải Úc mở rộng. Đây nhìn xem,” anh ấy nói trong khi chỉ vào cây vợt (thông qua Tennis-infinity).

Iga Swiatek đã khẳng định mình là thế lực thống trị trong quần vợt nữ và đã đạt được thành công lớn. Anh ấy có cây vợt Technifibre để cảm ơn.

Iga Swiatek có một cây vợt được chế tạo đặc biệt

Một số tay vợt giỏi đã chơi với những cây vợt được chế tạo đặc biệt. Từ Roger Federer đến Serena Williams, mỗi người đều có mẫu giày đặc trưng của riêng mình. Và bây giờ, Iga cũng có một cái. Swiatek thường xuyên thay đổi nhãn hiệu vợt trước khi giành được Grand Slam đầu tiên tại Pháp mở rộng.

Swiatek bắt đầu sự nghiệp của mình với Prince Textreme Tour 290 trước khi thương hiệu này không còn đủ khả năng chi trả. Kể từ đó, Iga đã sử dụng Tecnifibre Tempo 298 IGA, trong đó 298 đề cập đến trọng lượng của vợt.

Vợt Technifibre đáng tin cậy của Swiatek (Credit: Reuters, Tennis World USA)

Cây vợt của Iga bổ sung cho phong cách chơi của anh ấy và có độ cân bằng, độ cứng và kiểu dây ưa thích của anh ấy. Hình học elip của chùm tia chắc chắn mang lại cho Cực sức mạnh và khả năng kiểm soát.

Iga Swiatek đã gây chấn động cả năm khi giành sáu chức vô địch, bao gồm cả giải Pháp mở rộng. Anh ấy hy vọng sẽ bổ sung thêm một vài chiếc nữa vào tủ danh hiệu của mình trong năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *