“I’ll Do This Show Nak*d”- Nick Kyrgios đặt ra những tình huống kỳ lạ khi đối đầu với Carlos Alcaraz, Gợi ý về việc thách thức người Tây Ban Nha

Quần vợt

Ngôi sao quần vợt người Úc Nick Kyrgios là một tay vợt thú vị đáng xem. Đôi khi, tính cách thú vị và hóm hỉnh của anh ấy vượt ra ngoài sân quần vợt và cả trong các cuộc phỏng vấn. Chuyện xảy ra gần đây khi anh ấy xuất hiện trên “Kế hoạch Eisen giàu có“. Hơn nữa, anh ấy còn đưa ra một thử thách thú vị cho Carlos Alcaraz.

Kyrgios đã không thể thi đấu trong năm nay vì chấn thương nhưng anh ấy rất bận. Gần đây anh ấy đã ra mắt với tư cách là bình luận viên tại Nitto ATP Finals. Ngôi sao người Úc cũng đã xuất hiện trong một số cuộc phỏng vấn, trong đó chương trình của Rich Eisen là chương trình mới nhất.

Đó là một cuộc phỏng vấn điển hình của Kyrgios, tràn đầy sự tự tin và cái nhìn sâu sắc, pha chút hài hước. Mọi chuyện đã diễn ra bất ngờ khi đội chủ nhà thông báo rằng họ muốn có một điểm từ Carlos Alcaraz. Kyrgios rất ngạc nhiên trước tuyên bố của Eisen đến nỗi anh cười trừ và cho rằng điều đó là không thể.

Tay vợt người Úc sau đó đã thách thức Eisen để giành một điểm từ anh ta. Anh ấy cũng nói thêm rằng anh ấy sẽ thực hiện chương trình “khỏa thân” nếu chủ nhà ghi bàn vào lưới anh ta. “Lần tới tôi sẽ khỏa thân thực hiện chương trình này nếu bạn nhận được một điểm từ tôi,” anh ấy nói thêm.

Mặt khác, Kyrgios và Alcaraz chưa bao giờ đối đầu nhau trong sự nghiệp cho đến nay. Tay vợt người Úc tận dụng cơ hội này để đưa ra lời thách thức với tay vợt người Tây Ban Nha trên Instagram. Trong phần hỏi đáp, một người hâm mộ đã hỏi khi nào anh ấy sẽ đối đầu với Alcaraz. Kyrgios trả lời rằng vào năm 2025 sẽ có trận đấu giao hữu giữa “Hoàng tử trẻ và vị vua già.”

Nick Kyrgios
Kyrgios thách thức Carlos (Ảnh: Instagram, People)

Nick Kyrgios đang bình phục chấn thương và sẵn sàng trở lại vào năm sau. Tuy nhiên, vẫn còn một số điều không chắc chắn về sự trở lại của anh ấy.

Nick Kyrgios sẽ chơi ở Australian Open?

Đây là một năm khó khăn với Kyrgios, đội phải ngồi ngoài vì chấn thương. Anh chỉ chơi một trận tại Stuttgart Open, nơi Wu Yibing đã đánh bại anh. Kyrgios buộc phải rút lui khỏi phần còn lại của giải đấu để có thời gian hồi phục.

Nick đã nhắm tới giải Úc mở rộng để trở lại, nhưng thời gian và thể lực có thể đang chống lại anh. Craig Tilley, người đứng đầu giải đấu thừa nhận việc tham dự của Kyrgios vẫn chưa chắc chắn.

Nick Kyrgios, Úc mở rộng
Nguồn hình ảnh, The Guardian, Tennis Australia

“Chúng tôi đã nói chuyện với Nick và rõ ràng anh ấy muốn làm tốt nhất có thể để có cơ hội thi đấu tốt nhất vào tháng Giêng. Vị trí của Nick sẽ được xác định gần hơn với sự kiện”, Tilley nói (thông qua Daily Express).

Nick Kyrgios đang làm mọi thứ có thể để sớm trở lại sân đấu. Tuy nhiên, chỉ có thời gian mới biết được liệu cơ thể anh ấy có sẵn sàng chịu đựng áp lực của chuyến du đấu trở lại hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *