“I’ll Fight With You” – Michael Jordan đưa “anh trai” của Scottie Pippen chống lại Dennis Rodman không thể ngăn cản

Bóng rổ NBA

Michael Jordan và Scottie Pippen được cho là bộ đôi mang tính biểu tượng nhất mà NBA từng chứng kiến. Sự hiện diện của họ cùng nhau trên sân thậm chí còn khiến Detroit Pistons trở nên nhàm chán. Đội Pistons được biết đến với những màn trình diễn tàn bạo và thô bạo và có biệt danh là ‘Cậu bé hư Piston‘ vì những lý do chính đáng.

Chiến thắng của Chicago Bulls trước Pistons trên sân thật không thể tin được. Đây là thời điểm Jordan và Pippen gắn bó với nhau. Trong bộ phim tài liệu “Vũ điệu cuối cùng”, Jordan đã thẳng thắn nói về điều này và khiến trái tim mọi người tan chảy. Rõ ràng là anh ấy biết Pippen nhiều như thế nào và anh ấy là người như thế nào.

Jordan đã nói, “Một điều về Pip là nếu bạn đứng cạnh anh ấy, bạn sẽ khiến anh ấy mạnh mẽ hơn. Tất cả những lần ở Detroit khi Rodman muốn chọn anh ấy, anh ấy đều cần một ai đó đứng đó và nói, nhìn này, tôi sẽ đấu với bạn. chiến đấu thôi”. Những lời của anh ấy mô tả một cách hoàn hảo điều đã khiến họ giành được không chỉ một mà đến sáu chức vô địch NBA.

Hơn nữa, anh ấy giải thích cách chúng bị ràng buộc. Theo lời của Jordan, “Scottie và tôi gắn bó với nhau. Bởi vì anh ấy cảm thấy ổn, anh ấy có người mà anh ấy có thể tin cậy và tôi thấy ổn, tôi có người mà tôi có thể tin cậy”. Jordan và Pippen không chỉ tìm được người đáng tin cậy trên sân mà còn ngoài sân đấu. Mối quan hệ của họ ngoài gỗ cứng cũng mang tính biểu tượng như khi chơi bóng rổ.

Dennis Rodman đã khâu sáu mũi cho Scottie Pippen

Một trong những điều Michael Jordan thực sự nhấn mạnh là việc Dennis Rodman muốn chọn anh ấy như thế nào. Ông tuyên bố, “Tất cả những lần ở Detroit khi Rodman muốn chọn anh ấy, anh ấy cần một người nào đó đứng đó và nói, nhìn này, tôi sẽ đấu với anh. chiến đấu thôi”. Jordan quyết tâm chiến đấu bên cạnh ‘anh trai’ Scottie. Trong khi có rất nhiều ví dụ như vậy, một ví dụ nổi bật là trong Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông năm 1991.

Đây cũng là lần cuối cùng Rodman có thể chọn Pippen. Bulls đã có thể giành chức vô địch và cũng đánh bại Cậu bé hư Piston. Ở vòng loại trực tiếp, sự phòng ngự tàn bạo của Rodman đã khiến Pippen phải khâu sáu mũi. Điều thú vị là sau đó, cặp đôi mang tính biểu tượng này đã giành được ba chức vô địch liên tiếp và một lần nữa từ năm 1996 đến năm 1998.

Hơn nữa, Rodman cũng công khai thừa nhận rằng việc làm tổn thương Pippen không phải là ý định của anh và hình ảnh bad boy đã thúc đẩy anh. Đáng chú ý, không chỉ điều này, Rodman còn gia nhập Bulls vào năm 1995. Anh đã chơi cùng với Jordan và Pippen và giành được ba chức vô địch cùng họ.

Tuy nhiên, mối quan hệ giữa Jordan và Pippen bắt đầu xấu đi theo năm tháng. Mối thù của họ bắt đầu từ chính những tài liệu mà Jordan nói về mối quan hệ của anh với Pippen. Mọi chuyện chỉ trở nên tồi tệ hơn kể từ đó khi mối quan hệ giữa vợ cũ của Scottie, Larsa Pippen và con trai của Michael, Marcus Jordan bị đưa ra ánh sáng. MJ và Scottie vẫn được chú ý khi Larsa và Marcus công khai thảo luận về kế hoạch đám cưới của họ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *