“I’m Furious” – Bạn gái của Tom Brady được đồn đại là có trải nghiệm huyền bí khi Mirror Selfie lan truyền

Bóng đá

Biểu tượng thời trang nổi tiếng Kim Kardashian mấy ngày gần đây được nhắc đến với nhiều lý do khác nhau. Đôi lời nhận xét của cô về chồng cũ Tây Kanye và đôi khi vì tin đồn hẹn hò với Tom Brady. Nhưng gần đây, cô ấy đã trở thành tâm điểm chú ý vì những bức ảnh tự sướng mà cô ấy chụp.

Trong một bức ảnh selfie gần đây được người mẫu đăng tải, đằng sau cô ở góc dưới bên phải là một bóng đen không thể giải thích được của một người phụ nữ. Và Kim chính anh ấy đã nhận thấy một cái bóng lạ trong nền ảnh tự sướng của mình. “Soooo, tôi đã chụp bức ảnh này vào tuần trước khi tôi ở một mình, và bây giờ qua điện thoại của tôi, tôi đã rất ngạc nhiên khi nhìn thấy một người phụ nữ trong cửa sổ,” anh ấy đã viết trên Instagram của mình.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Kim Kardashian (@kimkardashian)

Sau đó, bức ảnh của anh lan truyền trên mạng xã hội và người hâm mộ bắt đầu bình luận về hình dáng kỳ lạ. Một số người hâm mộ cho rằng đó là bóng của chính anh ấy trong cửa sổ. Và một số thậm chí còn coi anh ấy là ngu ngốc bằng cách gọi anh ấy là không “công cụ sáng nhất”. Trong khi đó, một số người hâm mộ đã nói đùa rằng nó liên quan đến cuộc tranh cãi của Kayne West.

Một số người hâm mộ đã cố gắng hiểu ý nghĩa của bức ảnh và đoán rằng đó có thể là bóng của một bức tượng. Và một số người nói có lẽ nó là “một trong những chiếc bình nghìn đô”.

Hơn nữa, một số người hâm mộ nghịch ngợm đã kết nối toàn bộ tình huống này với tin đồn Kim hẹn hò với Tom Brady. Một người hâm mộ cũng nói rằng cái bóng có thể nhìn thấy “Bình thường” trong khi đăng một bức ảnh của Tom Brady.

Với tất cả những bình luận và dự đoán sắp tới, thực tế vẫn chưa được biết. Nhưng dù thế nào đi nữa, điều đó chắc chắn khiến Kim và những người theo dõi cô ngạc nhiên.

Tom Brady và Kim Kardashian đang hẹn hò?

tin đồn về NFL Các ngôi sao hẹn hò của Tom Brady và Kim Kardashian đã làm mưa làm gió từ khá lâu rồi. Và tin đồn đã tăng lên khi cặp đôi được phát hiện cùng nhau tại Micheal Rubinmột bữa tiệc xa hoa ngày 4 tháng 7 ở Hamptons.

Một nguồn tin thân cận tiết lộ Tom Brady và Kardashian tỏ ra khá ấm cúng trong suốt sự kiện. “Họ rất tán tỉnh nhau,” người trong cuộc cho biết. Các nhân chứng cũng báo cáo rằng cả hai đều “được nhìn thấy cùng nhau trên bãi biển vào ban ngày và lại khiêu vũ vào ban đêm”.

Tom Brady và Kim Kardashian (Ảnh: MARCA)

Trang Six trước đây đã tiết lộ rằng Kardashian đang tìm kiếm một ngôi nhà ở khu phố Bahamian. Và thật thú vị, đó là nơi mà Brady đã sở hữu tài sản. Và rồi khi Tom Brady và Kim bị phát hiện đi cùng nhau, nó làm dấy lên tin đồn hẹn hò.

Nhưng bất chấp những tin đồn ngày càng tăng, cả Tom Brady và Kardashian đều không giải quyết công khai các báo cáo gần đây. Và bạn thân của Tom Brady đã bác bỏ tin đồn hẹn hò. “Kim và Tom có ​​bạn bè và đối tác kinh doanh chung, nhưng họ không hẹn hò,” người trong cuộc cho biết. Cho đến nay, có vẻ như tiền vệ cũ và Kim không thực sự là một vấn đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *