“I’m Gonna Die” – Bad Bunny tiết lộ quá trình suy nghĩ ngay sau trận đấu WWE được hoan nghênh

WWE

Ngôi sao ca nhạc từng đoạt giải Grammy Bad Bunny tham gia WWE đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ cũng như các nhà phê bình. Tại Backlash 2023, anh ấy đối mặt với Damian Priest ở Puerto Rico, nơi sinh của anh ấy. Mặc dù chiến thắng, Bunny tuyên bố rằng anh ấy nghĩ rằng mình “sẽ chết” sau trận chiến.

Hành trình của Bad Bunny với WWE bắt đầu trước WrestleMania 37 khi anh ấy xuất hiện vài tuần trước chương trình để thiết lập trận đấu đồng đội của mình với Damian Priest đấu với The Miz và John Morrison. Anh ấy cũng đã giành được chức vô địch 24/7 từ Akira Tozawa. Cảm giác âm nhạc quốc tế lại cạnh tranh tại Royal Rumble năm ngoái và cũng ở đó tại WrestleMania 39, nơi anh ngăn chặn kế hoạch của Dominik Mysterio, cho phép Rey Mysterio giành chiến thắng.

Trong Raw sau ‘Mania, Bunny đã bị Priest đưa qua bàn. Anh ta thề sẽ trả thù trong Cuộc chiến đường phố San Juan tại Phản ứng dữ dội. Những pha hành động gay cấn chứng kiến ​​những nhân vật như Savio Vega và LWO hỗ trợ Bad Bunny giành chiến thắng trước Priest và The Judgement Day. Nói chuyện với Zane Lowe trên Apple Music (thông qua Người trong cuộc), Bunny nói rằng anh ấy đã “bị thương” trong trận đấu. Nghệ sĩ âm nhạc nói thêm rằng toàn thân anh đau đớn và anh nghĩ mình “sắp chết”. Người chiến thắng giải Grammy kết luận bằng cách nói rằng trải nghiệm Backlash thật “điên rồ”.

“Lưng của tôi. Toàn thân của tôi, anh bạn. Toàn thân của tôi. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ chết sau trận đấu đó,” anh ấy nói. “Tôi thực sự sợ hãi về điều đó. Tôi nói, ‘Ồ không, tôi sắp chết. Tôi đi đến…'” anh ấy nói thêm. “Tôi thực sự nghĩ rằng mình sẽ chết sau trận đấu, nhưng đó là một phần của nó. Tôi đã sẵn sàng, và sau đó, bây giờ, tôi sẽ hát một bài hát. Tôi biết. Tôi là một gã điên. Wow, điều đó thật điên rồ. Điều đó thực sự điên rồ, mọi người, năng lượng là một cấp độ khác. Những gì đã xảy ra đêm đó, tôi sẽ không bao giờ quên nó. Tôi nhớ những gì tôi đã nói trước đây, trận đấu ‘WrestleMania’, ngày hôm đó là một trong những khoảnh khắc yêu thích của tôi[s] trong cuộc đời tôi, nhưng cuộc chiến ‘Phản ứng dữ dội’ ở Puerto Rico ở một cấp độ khác.”

Bad Bunny tiếp tục làm nên lịch sử bằng cách trở thành một trong những nghệ sĩ âm nhạc giật gân nhất trên toàn thế giới. Chàng trai 29 tuổi không chỉ là nghệ sĩ được stream nhiều nhất thế giới mà còn là tài sản hot trong giới giải trí.

Bad Bunny có phải là nghệ sĩ giải trí nổi tiếng nhất trong lịch sử WWE không?

WWE đã có phần lớn các nghệ sĩ biểu diễn nổi tiếng trong những năm qua. Từ những người như Mike Tyson và Shaquille O’Neal đến người sáng tạo nội dung YouTube Logan Paul và giờ là Bad Bunny, nhiều người đã thử đấu vật, nhưng ít người thành công như Bunny. Người cảm thụ âm nhạc đã thể hiện tài năng trời phú và cũng là một trong những người giỏi nhất trong việc biểu diễn các động tác.

Logan Paul cũng đã ghi dấu ấn trong công ty nhờ kỹ năng trên võ đài và những trận đấu giật gân, nhưng có vẻ như Bad Bunny đam mê kinh doanh hơn. Anh ấy coi trọng lịch sử của môn thể thao này và sẵn sàng mạo hiểm tất cả trên sân đấu. Cả Bad Bunny và Logan đều còn trẻ và có tương lai tươi sáng nếu họ muốn tiếp tục ngoại hình của mình. Vẫn còn phải xem khi nào Bunny sẽ xuất hiện tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *