“I’m Gonna Seduce You” – Dwayne Johnson cảnh báo YouTuber nổi tiếng sau bình luận xúc phạm

WWE

Siêu sao Hollywood Dwayne Johnson là một trong những nhân vật được kính trọng nhất trên thế giới. Anh ấy được theo dõi bởi hàng triệu người hâm mộ trên tất cả các phương tiện truyền thông xã hội của mình. Kết quả là, ngoài những mánh lới quảng cáo WWE của anh ấy, người hâm mộ chưa bao giờ thấy anh ấy thô lỗ với bất kỳ ai.

Tuy nhiên, phong thái quyến rũ của anh ấy đôi khi trở thành một tâm trạng man rợ. Vì vậy, điều gì đó tương tự đã xảy ra với người phỏng vấn nói chuyện với Dwayne Johnson, và The Rock quyết định nướng anh ta.

Vào năm 2016, The People’s Champion đã quảng bá bộ phim của anh ấy, Jumanji trên nhiều chương trình và nền tảng mạng xã hội khác nhau. Vì vậy, để được khán giả trên YouTube công nhận, anh quyết định hợp tác với một số nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng để thực hiện một buổi hỏi đáp trực tuyến.

Một trong những người sáng tạo là Seb La Frite, một nhà quay phim, YouTuber và game thủ nổi tiếng người Pháp. Mặc dù Johnson đã trở thành một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất ở Hollywood, các YouTuber vẫn quyết định không công nhận cựu vô địch WWE. Vì vậy, The Rock quyết định thay đổi bản chất tốt đẹp của mình thành tính cách châm chọc và thô lỗ.

“À, tốt, tốt, lấy chuối chiên đi. được rồi? Và đặt chúng vào cái miệng chết tiệt của bạn. Ngừng lãng phí thời gian của tôi. được rồi? Và đặt nó vào miệng của bạn. Johnson nói.

Sau đó, cựu vô địch WWE cũng cho biết nếu gặp Seb La Frite trên trang bìa thì sẽ không tốt cho ngôi sao YouTube người Pháp.

The Rock trong Jumanji (Tín dụng: Vanity Fair và IMDb)

“Nếu tôi từng nhìn thấy bạn trên phố, tôi sẽ mang theo bạn cùng với giọng Pháp của bạn và một ít chuối chiên. Tôi sẽ làm phiền bạn lên. Đây là rất nhiều chửi thề! Tôi chỉ…anh bạn…tôi chỉ nghiêm túc thôi.”

Khi Dwayne nói xong, anh ấy bắt đầu cười, giống như nhân vật cũ The Rock của anh ấy. Khoảnh khắc hài hước đã được camera ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội. Tuy nhiên, một số người trên mạng xã hội không thích sự hài hước và đi ngược lại ngôi sao Baywatch.

Giá trị ròng của Dwayne Johnson là bao nhiêu?

The Rock hiện không có hợp đồng với WWE vì anh ấy hoàn toàn tập trung vào sự nghiệp ở Hollywood và các công việc kinh doanh khác. Anh ấy đã làm việc với các thương hiệu hàng đầu như Fast and Furious, DC và Jumanji.

Ngoài ra, ông cũng sở hữu một số dự án kinh doanh khác nhau, chẳng hạn như XFL, Athleticon, Acorns, Teremana Tequila và Seven Bucks Productions. Trong một số trường hợp, anh ấy đã hợp tác với vợ cũ của mình, Dany Garcia. Do đó, giá trị tài sản ròng của Dwayne Johnson vào năm 2023 ước tính vào khoảng 820 triệu USD và anh có thể trở thành tỷ phú vào năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *