“I’m Quit” – John Cena không có tiền sau khi trả tiền thuê nhà bằng tiền lương WWE của mình

WWE

Bất cứ khi nào ai đó nói về cái tên vĩ đại nhất trong lịch sử WWE, John Cena đều có một vị trí dẫn đầu. Sau khi suýt bị công ty sa thải, anh ấy đã vượt qua mọi trở ngại và trở thành gương mặt đại diện cho một chương trình quảng cáo đấu vật chuyên nghiệp.

Do đó, Ultimate Babyface gần đây đã tiết lộ số tiền anh ấy kiếm được với hợp đồng WWE đầu tiên của mình. Cena đã ký hợp đồng đầu tiên với chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford vào năm 2001 theo một chương trình phát triển tại Ohio Valley Wrestling.

John Cena tại 2023 Money in the Bank (Tín dụng: Wrestlezone và The Mirror)

Một năm sau, anh ấy có kỳ nghỉ lớn nhất sau khi ra mắt đội hình chính trước vận động viên giành huy chương vàng Olympic Kurt Angle. Tuy nhiên, ngay cả sau khi đưa ra tuyên bố lớn về “Sự xâm lược tàn bạo” khi đối mặt với Kurt Angle, danh tính của Cena đã bị mất trong một chương trình khuyến mãi lớn với nhiều tài năng khác nhau.

Tuy nhiên, nói chuyện với Kevin Hart trên podcast Hart To Heart, The Cenation Leader đã tiết lộ số tiền chính xác mà WWE đưa ra trong hợp đồng đầu tiên của anh ấy. Anh ta cũng tuyên bố rằng chỉ có anh ta được bảo vệ với số tiền.

“Hợp đồng đầu tiên của tôi với WWE là 12.000 đô la một năm. Tôi nghỉ việc vào ngày tôi được ký hợp đồng. Tôi nghĩ tiền thuê nhà của tôi là 1.000 đô la một tháng. Vì vậy, tất cả tiền của tôi bây giờ là tiền thuê nhà. Cena nói.

John Cena cũng tiết lộ rằng khi anh ấy nói với cha mình về việc ký hợp đồng với WWE, anh ấy cũng rất vui. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi đối với nhà vô địch thế giới 16 lần khi Stephanie McMahon nghe anh ấy đọc rap tự do trong một chuyến tham quan bằng xe buýt. Kết quả là từ đó, anh ta có mánh lới quảng cáo “Bác sĩ Thuganomics” và phần còn lại là lịch sử.

John Cena kiếm được bao nhiêu trong WWE ngay bây giờ?

Sau khi ra mắt đội hình chính vào năm 2002, John Cena đã đi một chặng đường dài. Anh ấy đã leo lên nấc thang vĩ đại và anh ấy sẽ luôn được Vũ trụ WWE nhớ đến vì sức mạnh của anh ấy và những trận đấu tuyệt vời mà anh ấy đã cống hiến cho chương trình khuyến mãi đấu vật chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, nếu chúng ta nói về hợp đồng của Cena với WWE vào năm 2023, anh ấy kiếm được 8,5 triệu đô la mỗi năm. Ngoài ra, anh ấy là một trong những người có thu nhập cao nhất của công ty cùng với Brock Lesnar và Roman Reigns. Vì vậy, công bằng mà nói The Cenation Leader đã phải nỗ lực hết mình để trở thành cái tên hàng đầu của công ty.

Ngoài ra, anh cũng trở thành một nhân vật nổi tiếng ở Hollywood. Anh ấy đã làm việc trong các bộ phim như The Suicide Squad, The Marine, Fast X, F9, v.v. Ngoài ra, cô ấy cũng chuẩn bị xuất hiện trong Barbie rất được mong đợi, sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *