“I’m Young, You’re Young” – Cuộc gặp gỡ đầu tiên của Maria Sharapova với Novak Djokovic đã tạo nên một bữa tiệc tối tuyệt đẹp sau khi đổ mồ hôi trên sân quần vợt

Quần vợt

Novak Djokovic và Maria Sharapova chắc chắn là hai trong số những tay vợt nổi tiếng nhất thế giới. Hai người đã là bạn trong nhiều năm và được yêu thích ở khắp mọi nơi trên thế giới. Sharapova từ giã sự nghiệp quần vợt để tập trung vào các dự án kinh doanh của mình. Còn Djokovic hiện giữ vị trí số hai trên bảng xếp hạng ATP với 23 danh hiệu Grand Slam.

Trong thời gian cách ly vào năm 2020, Djokovic thường xuyên phát trực tiếp trên Instagram để trò chuyện với các tay vợt khác. Một trong những lần đó, Djokovic đối đầu với Sharapova. Nó đã được tiết lộ trực tiếp về việc họ đã “hẹn hò” như thế nào sau một trận đấu tay đôi với nhau.

Sharapova đã kể về một trong những cuộc gặp gỡ đầu tiên của cô với tay vợt người Serbia trong cuộc trò chuyện. Sharapova đã chấp nhận lời thách đấu của Djokovic rằng nếu cô ấy thắng trận đấu đôi nam nữ của họ, cô ấy sẽ phải đưa anh ấy đi ăn tối.

Sharapova nhớ lại ấn tượng đầu tiên về Nole. Anh ấy nói, “Tôi nhớ chúng ta đã chơi cuộc triển lãm nhỏ này. Tôi còn trẻ, bạn còn trẻ, rất lâu trước khi bạn có bất kỳ danh hiệu Grand Slam nào. Tôi không biết liệu bạn đã từng vô địch một giải đấu vào thời điểm đó hay chưa. (thông qua ATP Tour).

Người Nga nhớ lại cách Djokovic trẻ tuổi thách thức anh ta và khiến anh ta chế nhạo anh ta. Anh ta đã nghĩ ‘Được rồi, sao cũng được, cậu bé này là ai?’. Anh ấy nói thêm về cách Djokovic giành chiến thắng và họ thực sự đã đi ăn tối tại một địa điểm của Nhật Bản.

Maria nhớ lại một sự cố hài hước khi Nole lấy ra một chiếc máy ảnh Kodak và yêu cầu người phục vụ nhấp vào bức ảnh của họ. Sharapova nói đùa rằng, “Tôi nghĩ bạn đang hâm mộ”. Djokovic đã thêm “Ngươi phải thừa nhận với mọi người ở đây là ngươi cố ý thua!” nói đùa. Cầu thủ người Serbia sau đó thừa nhận toàn bộ sự việc là sự thật.

Novak Djokovic thừa nhận thi đấu quần vợt chính thức khi say rượu

Novak Djokovic luôn được biết đến là một trong những vận động viên kỷ luật nhất trong các chuyến du đấu. Djokovic luôn tuân theo một thói quen nghiêm ngặt và toàn diện bao gồm cả chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt. Những cầu thủ khác như Tsitsipas cũng nhận thức được tính kỷ luật của anh ấy và không ít lần đánh giá cao điều đó.

Ngoài một vài lần, Novak luôn giữ phong độ không uống rượu. Trong một buổi phát sóng trực tiếp trên Instagram với Sharapova, tay vợt 36 tuổi tiết lộ cô từng chơi một trận Davis Cup trong tình trạng say xỉn.

Câu hỏi liệu một trong hai người đã từng chơi một trận say xỉn hay không xuất hiện vào khoảng phút thứ 31. Djokovic bất ngờ được phản hồi tích cực dù đã ngừng uống rượu nhiều năm trước đó. Djokovic nói, “Tôi đã có một đêm điên cuồng vào cuối tuần ở Davis Cup.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Novak Djokovic (@djokernole)

Anh ấy nhớ lại trận tứ kết Davis Cup 2011 với Thụy Điển, nơi anh ấy không muốn chơi một trận đấu chính thức nhưng lại kết thúc trong một trận đấu đôi rất thiếu chuẩn bị. Nole tiết lộ anh say đến mức không thể nhìn rõ đường bóng đến.

Djokovic nói, “Tôi không biết làm thế nào mà cuối cùng tôi lại đánh đôi và tôi không nhìn rõ bóng,” và thêm, “Cứ để như thế.”

Djokovic và Sharapova thường gặp nhau trong suốt sự nghiệp của họ tại các buổi triển lãm, gây quỹ và sự kiện. Các cuộc thảo luận trực tuyến của họ chắc chắn sẽ mang đến cho mọi người đang tập trung tại nhà vào thời điểm đó một số hoạt động giải trí đỉnh cao. Họ cũng đã có nhiều khoảnh khắc vui vẻ và cảm động khi cả hai nhà vô địch tiết lộ cách họ trải qua thời gian cách ly.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *