Internet gây sốc sau khi Dillon Danis nói dối trên video để tránh cuộc chiến pháp lý ác mộng với Nina Agdal

Quyền Anh

Dillon Danis rơi vào tình thế khó khăn sau nhiều tuần theo dõi vị hôn phu Logan Paul. Sau lệnh triệu tập chống lại anh ta, Danis đã cố gắng hết sức để tránh bị tống đạt. Vì vậy, lần gặp mặt mới nhất của anh đã khiến nhiều người phải bật cười vì tình huống này.

Quảng cáo

Gần đây, Dillon tiết lộ rằng Nina Agdal đã thực hiện hành động pháp lý nghiêm trọng chống lại anh ta, điều này có thể khiến cuộc chiến của anh ta bị lật ngược. Theo ông, người mẫu Đan Mạch đang xin án tù nhưng vẫn chưa được xác nhận. Cùng với đó, Dillon đã chủ động tránh bị tống đạt trong vài tuần qua.

Quảng cáo

Do đó, cảnh quay đã xuất hiện trực tuyến, được phát sóng bởi nhiều kênh khác nhau. nơi máy chủ xử lý cố gắng tiếp cận Danis. Trong đoạn clip được máy chủ xử lý ghi lại, có thể nghe thấy anh ta nói: “Ồ này thưa ngài, tôi có tài liệu cho ngài đây”. Trong câu trả lời của mình, ‘El Jefe’ hỏi người phục vụ đã trả lời ai “Dillon Danis”. Ở đây, át chủ bài của BJJ chỉ đơn giản nói, “Đó không phải tôi” và tiếp tục bước đi.

Phần lớn thời gian, Dillon vẫn cảnh giác và tiếp tục phủ nhận mình là người trong video. Trước đây, tình hình gần như trở nên rất nghiêm trọng khi có báo cáo và hình ảnh rò rỉ về việc Dillon bị bắt đã xuất hiện. Tuy nhiên, sau đó người ta làm rõ rằng đó là ảnh cũ chứ không phải ảnh mới chụp. Ngoài ra, điều này có thể còn nghiêm trọng hơn trước cuộc chiến của anh ấy với Logan Paul vào tháng tới.

Quảng cáo

Dillon Danis xử lý vụ kiện của Nina Agdal như thế nào?

Trong khoảng một tuần qua, chúng ta đã thấy Danis có hành động né tránh. Trên mạng xã hội, Dillon tiết lộ rằng anh sẽ chuyển khóa huấn luyện của mình sang Triều Tiên. Chủ yếu, điều này là để đáp lại việc mọi người chụp ảnh bên ngoài cửa nhà anh ấy. Trên mạng xã hội, Dillon cũng đăng tải cảnh mọi người vây quanh bên ngoài cửa nhà anh, chờ giao hồ sơ kiện cho anh.

Mặc dù Dillon đã xuất hiện trên mạng xã hội từ lâu nhưng nhiều người vẫn thắc mắc tại sao bây giờ Nina lại dọa kiện anh ta. Hóa ra, việc đăng hơn 250 bức ảnh về vị hôn thê của Logan đã khiến anh ấy phải trả giá đắt “sự sỉ nhục, đau khổ về tinh thần và tổn hại về danh tiếng.”

Vì vậy, anh ta đã kiện anh ta để báo cáo ít nhất 150.000 USD cho mỗi lần vi phạm (trong hình) luật liên bang. Tuy nhiên, bản thân hình ảnh không phải là lý do chính khiến Nina quyết định theo đuổi vụ kiện.

Quảng cáo

Theo các nguồn tin, một trong những bài đăng mà Dillon thực hiện là nội dung trực tiếp từ tài khoản Snapchat cá nhân của Nina. Hóa ra, chi tiết tài khoản của Nina đã bị thay đổi và dữ liệu của cô đã bị đánh cắp và tải xuống một thiết bị mà cô chưa từng sở hữu. Ngoài ra, địa chỉ IP và vị trí truy cập vào tài khoản không khớp với tài khoản của anh ấy. Vì vậy, có nghi ngờ rằng Dillon hoặc đồng bọn đã sử dụng các phương tiện bất hợp pháp để có được một số bức ảnh.

Tại thời điểm này, không biết mọi chuyện sẽ diễn biến như thế nào khi Dillon tiếp tục trốn tránh việc tống đạt các tài liệu vụ kiện. Một số người cho rằng việc anh ta không tuân thủ có thể bị bắt giữ. Chỉ còn vài tuần nữa là cuộc chiến sẽ mở ra cơ hội cho một tình tiết muộn màng trong câu chuyện. Bạn làm gì về nó? Để lại những suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *