IShowSpeed ​​suýt rơi nước mắt sau khi KSI bị “cướp” trước Tommy Fury

Quyền Anh

KSI vs. Tommy Fury là trận đấu rất quan trọng đối với cộng đồng quyền anh chéo. Nó nhận được sự chú ý rộng rãi nhờ các ngôi sao truyền thông xã hội như KSI, Logan Paul, Whindersson Nunes, v.v. Trong sự kiện chính, võ sĩ chuyên nghiệp Tommy Fury đã đánh bại KSI để giành chức vô địch hạng tuần dương MFB. Kết quả của trận đấu này đã khiến YouTuber nổi tiếng IShowSpeed ​​​​phải rơi nước mắt.

IShowSpeed​​là một YouTuber người Mỹ với 20,8 triệu người đăng ký. Trong video phản ứng của anh ấy về trận KSI vs Tommy Fury, có thể thấy anh ấy bày tỏ sự thất vọng với kết quả này. “Khi tôi nhìn thấy cái này, tôi gần như đã khóc anh bạn ạ”, YouTuber 18 tuổi cho biết. Sau đó anh ấy kể về hành trình đấm bốc của bạn mình, KSI.

Anh bạn ơi, tôi biết anh ấy và tôi biết KSI làm được bao nhiêu công việc và khi tôi nhìn thấy điều này, tôi gần như đã khóc vì nó khiến tôi tức giận,” IShowSpeed ​​​​cho biết. Anh ấy cảm thấy rằng KSI đã bị cướp trong trận đấu này và lẽ ra anh ấy phải thắng.

Tôi đã xem trận đấu và thành thật mà nói thì anh ta đã cướp”, ngôi sao trẻ YouTube cho biết. Hơn nữa, IShowSpeed ​​​​​​​nói rằng anh ấy đã xem quyền anh từ lâu và theo anh ấy thì JJ chắc chắn đã bị cướp.

Kết quả KSI vs Tommy Fury thay đổi do lỗi bảng điểm

Trong khi KSI và hầu hết người hâm mộ của anh ấy cảm thấy rằng anh ấy đã làm đủ để giành chiến thắng trong trận đấu thì các giám khảo lại không cảm thấy như vậy. Ban đầu, hai trọng tài cho điểm trận đấu là 57-56 nghiêng về Tommy Fury trong khi trọng tài thứ ba đánh giá trận đấu là tỷ số hòa 56-56 dẫn đến chiến thắng quyết định theo đa số cho Fury.

Hơn nữa, Tommy Fury đã bị trừ một điểm ở hiệp thứ hai do vô tình bị một cú đánh vào sau đầu. KSI rất tức giận trước quyết định này vì anh cảm thấy mình có cú sút chính xác hơn đối thủ. Tuy nhiên, giờ đây có lý do lớn hơn khiến KSI tức giận.

Một trong ba trọng tài, Rafael Ramos ban đầu ghi tỷ số hòa 56-56 nhưng khi kiểm tra kỹ hơn, Ramos đã tính toán sai và tỷ số thực tế của anh là 57-56 nghiêng về Tommy. Kết quả là, sửa đổi này đã khiến cuộc chiến trở thành một chiến thắng quyết định nhất trí cho Tommy Fury.

Đây chắc chắn là tin xấu đối với JJ và những người hâm mộ quyền anh. Một số người hâm mộ anh vẫn tin rằng đó là một vụ cướp vì hai giám khảo thậm chí còn không trừ điểm Tommy ở vòng hai.

Bạn nghĩ gì về trận đấu này? Có phải là một vụ cướp? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *