Islam Makhachev so với Alexander Volkanovski 1 vượt qua toàn bộ thẻ chính UFC 294 ở Abu Dhabi

UFC

Người hâm mộ vừa được chứng kiến ​​một trong những màn trả tiền cho mỗi lượt xem kỳ lạ nhất mọi thời đại tại UFC 294. Ngoại trừ sự kiện co-main, mọi trận đấu khác trên lá bài chính đều kết thúc ở hiệp đầu tiên. Tổng thời gian trong lồng của quân bài chính UFC 294 chỉ là 24 phút 39 giây, kém Islam Makhachev vs Alexander Volkanovski 1.

Trong hiệp mở màn, Said Nurmagomedov đã giành chiến thắng bằng đòn chém nghẹt thở trong một trong những chiến thắng khuất phục nhanh nhất mọi thời đại với thời gian 1 phút 13 giây. Tiếp theo là chiến thắng TKO nhanh chóng cho Ikram Aliskerov trước Warlley Alves. Sau đó, có một sự thay đổi kỳ lạ của bác sĩ trong trận đấu giữa Johnny Walker và Magomed Ankalaev do Ankalaev dùng đầu gối bất hợp pháp.


Hơn nữa, sự kiện chính còn kết thúc đầy bất ngờ khi Islam Makhachev hạ gục Alexander Volkanovski bằng cú đá đầu ở phút thứ 3 6 giây. Đây là lần kết thúc UFC đầu tiên của Volk.


Thẻ UFC 294 nhận được nhiều đánh giá trái chiều. Trong khi một số người hâm mộ MMA hài lòng với số lần dứt điểm, những người khác lại thất vọng vì nhiều lần phạm lỗi và dừng trận đấu.

Năm khoản trả tiền cho mỗi lượt xem UFC ngắn nhất là gì?

UFC 146 Sự kiện diễn ra vào ngày 26 tháng 5 năm 2012 và có cuộc chiến giữa Frank Mir và Junior Dos Santos trong sự kiện chính. Ngoài ra, tất cả các trận đấu đều kết thúc bằng KO/TKO hoặc khuất phục, để lại tổng thời gian lồng là 21 phút 1 giây.


UFC 55- Còn được gọi là Fury, sự kiện này có trận đấu giữa Andre Arlovski và Paul Buentello để tranh đai vô địch hạng nặng UFC. Tất cả năm trận đấu trên lá bài chính đều kết thúc bằng KO/TKO hoặc khuất phục. Lá bài còn có sự góp mặt của những gương mặt quen thuộc như Forrest Griffin, Joe Riggs và Chael Sonnen. Hơn nữa, tổng thời lượng trong lồng là 21 phút 19 giây.


UFC 261- Chương trình trả tiền cho mỗi lượt xem này chứa đầy một số trận đấu loại trực tiếp đáng nhớ. Trong sự kiện chính, Kamaru Usman đã đánh bại Jorge Masvidal bằng một cú đấm cực mạnh. Hơn nữa, trong sự kiện co-main, Rose Namajunas đã đánh bại nhà vô địch hạng rơm nữ, Zhang Weili bằng một cú đá đầu. Tổng thời lượng trong lồng cho lần trả tiền cho mỗi lần xem này là 20 phút 56 giây.

UFC 91- Sự kiện này có sự góp mặt của Brock Lesnar giành chức vô địch hạng nặng UFC. Hơn nữa, anh đã đánh bại một trong những đối thủ nặng ký nhất mọi thời đại, Randy Couture bằng TKO. Ngoài ra, lá bài còn có hai TKO và ba lần kết liễu mà không cần đánh nhau. Tổng thời gian lồng cho sự kiện này chỉ là 19 phút 23 giây.


UFC 29- Đây là lần trả tiền cho mỗi lượt xem ngắn nhất trong lịch sử UFC. Sự kiện được chủ trì bởi Tito Ortiz đấu với Yuki Konda để tranh đai hạng nhẹ UFC. UFC 29 có bốn lần, kết thúc hiệp 1 và một lần kết thúc thứ 2, khiến đây trở thành PPV ngắn nhất với tổng thời gian trong lồng là 17 phút 5 giây.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *