Islam Makhachev thừa nhận anh không thể đánh bại Alexander Volkanovski – “Gã này quá cứng rắn”

UFC

UFC đã sẵn sàng với sự kiện được mong đợi nhất trong năm. Tính năng trả tiền cho mỗi lượt xem sắp tới có một loạt các trận chiến ly kỳ. Bất chấp một số thay đổi vào phút cuối, UFC và Giám đốc điều hành Dana White của họ đã cố gắng sắp xếp một ván đấu thú vị cho UFC 294. Theo thẻ đấu đã thay đổi, Islam Makhachev (MMA Record-24-1-0) được lên lịch cho trận tái đấu với Alexander Volkanovski (Kỷ lục MMA- 26-2-0).

Ban đầu, kế hoạch là để nhà vô địch hạng nhẹ UFC, Islam Makhachev, đấu với Charles Oliveira. Tuy nhiên, sự kiện gặp trở ngại khi Oliveira, ứng cử viên chính của sự kiện, bị thương chỉ 11 ngày trước sự kiện. Người hâm mộ rất thất vọng trước tin này. Nhưng không còn nữa khi nhà vô địch hạng lông hiện tại và đối thủ cũ của Islam, Alexander Volkanovski, đã chấp nhận trận đấu ngắn.

Mới đây, chỉ hai ngày trước sự kiện chính, hai võ sĩ cuối cùng đã gặp nhau tại buổi họp báo trước trận đấu UFC 294. Trong buổi họp báo, tiêm kích Nga tiết lộ kế hoạch trò chơi đáng ngạc nhiên của mình để đánh bại đối thủ của mình.

Makhachev công khai thừa nhận rằng ông không thể đánh bại Alexander Volkanovski bằng loại trực tiếp. Khi được hỏi về chiến lược của mình, ông trả lời: “Tôi sẽ cố gắng, anh bạn, nhưng người đàn ông này rất cố chấp. Tôi đã cố gắng thực hiện rất nhiều cú đánh đẹp, nhưng lần này có lẽ, có thể bị nghẹt thở hay gì đó, nhưng tôi sẽ cố gắng hoàn thành nó.”

Đối với những người chưa biết, hai võ sĩ đã gặp nhau vào đầu năm nay và có vẻ như Makhachev, 31 tuổi, đã thừa nhận Volkanovski. như một đối thủ cạnh tranh khó khăn. Không còn chỗ cho sai sót, anh ấy sẵn sàng thử điều gì đó khác biệt để đảm bảo chiến thắng lần này. Không còn nghi ngờ gì nữa, trận tái đấu sắp tới hứa hẹn sẽ là cuộc đụng độ thú vị giữa hai võ sĩ hàng đầu.

Islam Makhachev đã đánh bại Alexander Volkanovski ở UFC 284 như thế nào?

Vào ngày 12 tháng 2 năm 2023, Islam Makhachev bảo vệ đai vô địch hạng nhẹ UFC trước Alexander Volkanovski tại UFC 284. Anh ấy đã thắng, nhưng không phải vậy. chiến đấu dễ dàng. Người hâm mộ phải lưu ý rằng Volkanovski, nhà vô địch hạng lông hiện tại, đã tăng cân để tham gia thử thách. Tuy nhiên, sau khi thua Makhachev, ‘The Great’ trở lại hạng lông và đối mặt với Yair Rodríguez.

Islam Makhachev đấu với Alexander Volkanovski ở UFC 284 (Credit- UFC.com)
Islam Makhachev đấu với Alexander Volkanovski ở UFC 284 (Credit- UFC.com)

Trong trận đấu trước đó, Volkanovski, 35 tuổi, đã thể hiện kỹ năng chiến đấu đáng kinh ngạc của mình. Anh chiến đấu quyết liệt, bỏ lại phía sau nhiều người hâm mộ và bạn bè chiến binh tự tin rằng anh ấy đã thắng cuộc chiến. Tuy nhiên, khi trọng tài công bố bảng điểm thì Islam Makhachev là người chiến thắng.

Giờ đây, khi cả hai võ sĩ đều chuẩn bị tái đấu, Makhachev quyết tâm giành được chiến thắng rõ ràng. Ngược lại, Alexander Volkanovsky có cơ hội giành được danh hiệu vô địch kép nếu anh ta thắng trận đấu sắp tới. Bạn nghĩ ai sẽ chiến thắng trong sự kiện UFC 294 sắp tới? Hãy bình luận ý kiến ​​của bạn bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *