Islam Makhachev trả lời nếu anh ta có thể đánh bại huấn luyện viên Khabib Nurmagomedov trong một trận chiến

UFC

Nhà vô địch hạng nhẹ UFC hiện tại Islam Makhachev sẽ đối đầu với Alexander Volkanovski trong sự kiện chính của UFC 294. Ban đầu, Islam sẽ đấu với Charles Oliveira để bảo vệ danh hiệu. Do Charles rút lui vì chấn thương, Alexander Volkanovski được công bố là đối thủ mới của anh.

Võ sĩ tổng hợp người Nga đang giữ kỷ lục 24-1-0 trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình. Anh ta nổi tiếng với kỹ thuật đấu vật mà anh ta thường sử dụng trong các trận chiến của mình để khiến đối thủ phải phục tùng. Hơn nữa, anh ấy đã thắng 11 trận đấu bằng sự phục tùng, bao gồm cả trận đấu với Charles Oliveira để tranh đai UFC hạng nhẹ vào năm 2022.

Gần đây trên SuperSaf Speaks Podcast, Islam đã được hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu anh và Khabib Nurmagomedov từng chiến đấu. Mặc dù cả hai đều là bạn rất tốt nhưng họ cũng rất có tính cạnh tranh.

Hồi giáo sau đó đã đưa ra một câu trả lời thú vị, ông nói, “Người đàn ông này, người đã chỉ cho tôi biết mọi con đường, tôi nên rèn luyện như thế nào, tôi nên sống như thế nào, tôi nên làm gì. Và anh chàng này chuyên nghiệp hơn, bạn biết đấy. Anh chàng này có rất nhiều kinh nghiệm trong môn thể thao này.”

Makhachev đã đóng góp“Ngay cả bây giờ, khi đã giải nghệ, anh ấy vẫn có phong độ rất tốt. Chúng tôi thi đấu, chúng tôi yêu thích hơn một nghìn vòng trong phòng tập thể dục. Bạn biết đấy, đó luôn là đối thủ khó nhằn nhất của tôi. Chúng tôi đã có một vòng đấu điên rồ. Không ai có thể ngăn cản Khabib trong lồng, kể cả tôi”.

Câu trả lời của Islam rất rõ ràng, ngay cả anh cũng không tin mình có thể đánh bại cựu vô địch UFC, người chưa bao giờ thua Khabib trong một trận đấu lồng ở UFC.

Hơn nữa, cả hai đều là đối tác huấn luyện lâu năm và Khabib hiện đang chuẩn bị cho trận đấu với Alexander Volkanovski vào ngày 21 tháng 10 tại Abu Dhabi, UAE.

Mối quan hệ của Islam Makhachev với Khabib Nurmagomedov là gì?

Ngoài việc là đối tác tập luyện, Khabib và Islam còn là bạn tốt của nhau. Mặc dù có ngoại hình giống nhau nhưng hai võ sĩ này không có quan hệ sinh học với nhau. Khabib và Hồi giáo lớn lên cùng nhau ở Cộng hòa Dagestan. Hơn nữa, cả hai võ sĩ đều bắt đầu hành trình chiến đấu của mình dưới sự hướng dẫn của người cha quá cố của Khabib, Abdulmanap Nurmagomedov.

Hai võ sĩ luôn có mối quan hệ đặc biệt và họ thường bày tỏ sự ủng hộ lẫn nhau trên các phương tiện truyền thông. Hơn nữa, cả hai đều có phong cách chiến đấu giống nhau nên thường được so sánh với nhau. Khi Khabib nghỉ hưu từ UFC vào năm 2021, anh ấy đã tuyên bố rằng đạo Hồi sẽ thay thế anh ấy ở giải đấu tiếp theo. Kể từ đó, đạo Hồi phát triển mạnh mẽ dưới sự lãnh đạo của Khabib.

Sau khi giành được danh hiệu đầu tiên vào năm 2022 trước Charles Oliveira tại UFC 280, Islam đã dành tặng chiếc đai của mình cho Khabib và cha anh. Anh ấy nói rằng Khabib và cha anh ấy đã làm được điều đó và đó là thành tích của họ cũng như của anh ấy. Bất cứ khi nào Islam chiến đấu, Khabib luôn ở bên cạnh anh ấy và dù không có quan hệ huyết thống nhưng cả hai đều có mối quan hệ gắn bó như anh em ruột thịt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *