Israel Adesanya chế nhạo Alex Pereira sau cuộc gặp gỡ thân thiện của họ tại sân bay

UFC

Israel Adesanya và Alex Pereira có thể có một trong những kỳ phùng địch thủ lớn nhất trong lịch sử MMA. Trải dài gần một thập kỷ, cả hai đã nhiều lần bị nhốt trong lồng. Tuy nhiên, sau cuộc gặp gỡ gần đây nhất của họ tại UFC UFC 287, có vẻ như cả hai đã chôn vùi mối quan hệ.

Dành cho những ai chưa biết, Izzy đã đối mặt với Pereira tại UFC 287 trong trận tái đấu UFC 281 của họ. Đêm đó, Adesanya trả thù vì trận thua trước đó với một KO tàn bạo của cầu thủ người Brazil ở vòng hai. Hơn thế nữa, Adesanya cũng chế nhạo con trai của Pereira, người có mặt bên phía tòa án.

Bất chấp sự cạnh tranh gay gắt của họ, Adesanya và Pereira thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau sau cuộc chiến. Thật thú vị, có nói về hai máy bay chiến đấu tiềm năng đào tạo cùng nhau Mà còn. Vì vậy, gần đây họ cũng gặp nhau ở sân bay. Qua Twitter, Pereira đã đăng,Đoán xem tôi đã gặp ai ở sân bay nào?”

Trong một video do Pereira đăng tải, người ta thấy anh ta đang xếp hàng chờ đợi cùng Adesanya với nhà vô địch hạng lông Alexander Volkanovsky cũng trong nền. Trong khi lia máy ảnh ở Izzy, Người tạo kiểu tóc cuối cùng che mặt một cách đùa cợt trước khi nở một nụ cười và chào Pereira. Mặc dù những tình huống như vậy có thể trở nên thù địch trong quá khứ, nhưng lần này mọi chuyện diễn ra bình tĩnh và thoải mái hơn.

Israel Adesanya bị “phát súng sát thủ” vào Alex Pereira

Mặc dù lần này tất cả chỉ là cười và đùa giỡn, nhưng không phải như vậy trong quá khứ. Trong những ngày chơi kickboxing của họ, Pereira đã đánh bại Izzy hai lần, một bằng quyết định và một bằng KO ác ý. Sau đó, Pereira dường như đang theo chân Adesanya đến UFC và đánh bại anh ta một lần nữa, giành lấy danh hiệu hạng trung trong quá trình này.

Tuy nhiên, tại UFC 287, Izzy đã trả thù bằng một đòn KO tàn khốc của chính mình. Sau chiến thắng của anh ấy, bảng xếp hạng nghiêng về Alex với tỷ số 1-3 và nhiều người muốn xem trận đấu thứ ba tại UFC. Tuy nhiên, Theo Adesanya, trận hòa đã được ấn định và tỷ số đã được giải quyết. Tương tự như vậy, huấn luyện viên Eugene Bareman cũng đã nhắc lại điểm này, thúc giục Bukit Jamahal là thử thách tiếp theo của Izzy.

tạm thời Alex dường như muốn có một bộ ba với Adesana của mình, tương lai trước mắt của anh ấy nằm ở hạng cân nặng nhẹ. Vì vậy, chúng ta sẽ thấy Alex sẽ đối đầu với Jan Blachowicz tại UFC 291. Vì vậy, sự cạnh tranh của anh ta với Adesanya dường như đã được giải quyết trong tương lai. đưa đến câu chuyện trên Instagram của anh ấy sau cuộc gặp gỡ gần đây nhất của họ tại sân bay, Izzy đã viết, “FYI: Tôi đã bắn chết.”

Mặc dù không thể loại trừ khả năng xảy ra cuộc chiến tay ba giữa Izzy và Alex, nhưng sẽ rất khó để nó xảy ra. Hai võ sĩ không chỉ tập trung vào các đối thủ khác nhau mà còn có những câu hỏi về việc họ sẵn sàng tái đấu trong lần gặp thứ tư. Bạn có muốn xem trận đấu tay ba giữa Adesanya và Pereira tại UFC không? Nếu có, sau đó ở trọng lượng nào? Bạn nghĩ ai sẽ thắng lần này? Để lại dòng suy nghĩ của bạn bằng những dòng bình luận phía dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *