Israel Adesanya cho biết lý do chia tay của bạn gái cũ Charlotte Powdrell là “buồn”

UFC

Nhà vô địch hạng trung UFC người Israel Adesanya gần đây đã nổi cơn thịnh nộ sau chiến thắng trước Alex Pereira. Tuy nhiên, chính bạn gái cũ của anh, Charlotte Powdrell, mới là người phải nhận điều tồi tệ nhất. Trong một email đề ngày 18 tháng 12 năm 2021, Adesanya đã kể cho Powdrell tất cả. Cô ấy đã nói về mối quan hệ của mình với Powdrell với rất nhiều điều tiêu cực và đăng email lên câu chuyện trên Instagram của cô ấy.

Đây là một đoạn trích từ email: “Tôi thực sự hy vọng bạn là một luật sư và đến lấy tài sản của tôi như bạn đã nói, tôi hy vọng bạn cố gắng gây ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của tôi như Puma bằng những lời đe dọa khốn nạn của bạn. Xin vui lòng làm điều đó, hãy trả tiền cho mọi thứ, bây giờ bạn có một người cha có đường, người sẽ trả tiền cho mọi thứ.

“Đối với một người di chuyển trong im lặng, anh ta hẳn đã nói rất nhiều về kế hoạch của bạn. Tâm trí tôi bị che mờ … hahaha!! Bạn thật thảm hại, tệ hơn cả khi bạn nói ‘tốt, bạn sẽ phải chia tay với tôi.’ vì vậy bạn có thể trở thành nạn nhân bao nhiêu tùy thích.”

Adesanya kết thúc email bằng cách nói rằng cô ấy rất vui khi tìm được người mới.

“Tóm lại, tôi rất vui vì tất cả đã xảy ra, tôi sẽ không thay đổi điều gì. Tôi rất vui vì cuối cùng cũng có một người có thể đứng cạnh tôi và không cảm thấy ánh sáng của tôi biến mất khỏi họ, tự tin vào ánh sáng của chính mình.

“Đây sẽ là lần cuối cùng bạn nghe từ tôi. Luật sư của tôi sẽ liên lạc

“Tạm biệt cựu Stylebender.”

Adesanya đã thách thức người yêu cũ của mình để theo đuổi tiền của anh ta. Tuy nhiên, điều này đã quay trở lại ám ảnh Adesanya vì có thông tin cho rằng Powdrell đang theo đuổi tài sản của võ sĩ UFC

Charlotte Powdrell muốn một nửa giá trị tài sản ròng Israel Adesa của cô ấy trong yêu cầu của mình

Sean O’Malley đã tiết lộ tình huống Adesa của anh ấy trên podcast The BRO’Malley Show của anh ấy.

Anh ấy nói, “Tôi đã thấy Izzy tweet gì đó và tôi bối rối vì tôi không thực sự biết, nhưng bạn gái cũ của Izzy, họ chưa kết hôn, phải rồi, muốn một nửa của anh ấy.

“Tôi không biết mối quan hệ của họ như thế nào bởi vì tôi thậm chí còn không biết anh ấy có bạn gái, nhưng muốn một nửa những gì anh ấy đã làm ngoài kia thật nực cười… Ý tôi là thật khó để nói ai biết được liệu họ có ở bên nhau được 15 năm hay không. nhiều năm kể từ khi bắt đầu và anh ấy không làm việc vì anh ấy luôn làm đồ ăn mát xa cho cô ấy và ở phòng tập thể dục làm tất cả những việc này cho anh ấy.

Không có báo cáo chính thức nào được công bố bởi nhóm pháp lý của Powdrell về vấn đề này. Tuy nhiên, nếu chúng ta nhìn vào nó, giá trị tài sản ròng được báo cáo của Adesanya là khoảng 4 triệu đô la. Nếu Powdrell thực hiện một bước như vậy và giành chiến thắng trong trận chiến, anh ta sẽ kiếm được 2 triệu đô la.

Mặt khác, người ta thấy Adesanya gần đây đã bình luận về một trường hợp tương tự. Các báo cáo cho thấy ngôi sao bóng đá của Paris Saint-Germain, Achraf Hakimi, đang bị lôi kéo vào một cuộc chiến pháp lý về vụ ly hôn của anh ấy vài tuần trước. Vợ cũ của anh ta, Hiba Abouk, được cho là sau một nửa tài sản của anh ta. Tuy nhiên, có thông tin tiết lộ rằng Hakimi không sở hữu bất kỳ của cải nào. Tất cả tài sản của anh đều đứng tên mẹ anh. Adesanya khen ngợi hành động của Hakimi.

Nó sẽ được nhìn thấy trong những ngày tới nếu có bất kỳ báo cáo chính thức nào được công bố về vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *