Israel Adesanya cổ vũ việc hạ gục Alex Pereira, dự đoán Jiri Prochazka sẽ thắng tại UFC 295

UFC


Võ sĩ UFC hạng trung người Israel Adesanya phân tích và dự đoán UFC 295 sẽ diễn ra như thế nào vào cuối tuần này. Adesanya, đối thủ lâu năm Alex Pereira, thể hiện sự tôn trọng lớn lao đối với người đã đánh bại anh ba lần trong bốn lần thử sức, bao gồm cả môn kickboxing GLORY. ‘The Last Stylebender’ tuyên bố các võ sĩ hạng trung khác của UFC phải cảm ơn anh ta vì đã loại Pereira khỏi giải đấu.

Pereira đã đánh bại Adesanya tại UFC 281 để giành đai Middleweight. Vài tháng sau, trong trận tái đấu tại UFC 287, Pereira không bảo vệ được danh hiệu của mình và Adesanya đã đánh bại tay vợt người Brazil lần đầu tiên trong sự nghiệp. Sau trận thua, Pereira tuyên bố sẽ chuyển sang hạng Light Heavyweight.


Trong trận ra mắt hạng Light Heavyweight, Pereira đã đánh bại Jan Blachowicz bằng quyết định chia đôi. ‘Poatan’ hiện đang săn lùng một danh hiệu UFC khác khi anh đối mặt với cựu vô địch hạng nhẹ Jiri Prochazka để tranh đai.


Adesanya đã mất danh hiệu trong trận bảo vệ gần đây nhất trước Sean Strickland. Anh ấy tin rằng các võ sĩ hạng trung của UFC nên cảm ơn anh ấy vì đã loại bỏ Pereira vì nếu không thì anh ấy sẽ ám ảnh họ.


“Những người thuộc tầng lớp trung lưu này nên quỳ xuống và cảm ơn vì tôi đã đưa anh chàng này ra khỏi đó bởi vì, nếu không, các bạn sẽ phải đối phó với anh ta hết lần này đến lần khác, và tôi nghi ngờ bất kỳ ai trong số các bạn.” sẽ. muốn chiến đấu với người đàn ông này. Tôi đã làm bốn lần nhưng tôi chỉ hoàn thành được một lần,” Adesanya tuyên bố.

Adesanya khen ngợi cả hai võ sĩ hạng nhẹ và đưa ra lựa chọn giành chiến thắng tại UFC 295.


Israel Adesanya tin rằng Alex Pereira và Jiri Prochazka rất đặc biệt nhưng võ sĩ người Séc sẽ giành chiến thắng

Adesanya cho biết Pereira không chỉ là một chiến binh đặc biệt mà còn là một con người đặc biệt. Anh ấy thể hiện sự tôn trọng sâu sắc đối với Poatan trong một video được tải lên kênh YouTube của anh ấy.

Anh ấy nói, “Tôi sẽ nói Pereira là một người đặc biệt, không chỉ là một chiến binh, một người đặc biệt và tôi sẽ nói điều đó bởi vì tôi đã gặp anh ấy nhiều lần, một người đặc biệt và anh ấy có khả năng đặc biệt khi khiến mọi người chìm vào giấc ngủ. .”


Adesanya giải thích hành trình đến với kickboxing của Pereira và từ đó đến UFC. Anh ấy tin rằng nếu một bộ phim được làm dựa trên cuộc đời của Pereira thì nó sẽ rất tuyệt vời.


Mặt khác, anh cũng được truyền cảm hứng từ cuộc đời của Prochazka. Võ sĩ người Séc cũng đã phải trải qua rất nhiều khó khăn sau khi cha anh qua đời khi anh mới 6 tuổi. Adesanya rất ấn tượng trước tính kỷ luật nghiêm khắc của Prochazka và thậm chí còn gọi ông là ‘người khổng lồ hiền lành’.

Tuy nhiên, khi chọn ra người chiến thắng, Adesanya đã chọn Prochazka. Cựu vô địch hạng trung cảm thấy Prochazka sẽ giành chiến thắng trong trận đấu bù giờ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *