Israel Adesanya muốn các trọng tài UFC Chris Lee và Sal D’Amato bị sa thải sau vụ cướp Kai Kara của Pháp so với Amir Albazi

UFC

Amir Albazi và Kai Kara của Pháp đã gây chú ý vào thứ Bảy với trận đấu của họ tại UFC Vegas 74. Albazi đã thắng trận đấu thông qua quyết định chia đôi, điều này đã trở thành cơn ác mộng đối với các trọng tài. Quyết định hóa ra gây tranh cãi nhiều hơn.

Nhìn vào thống kê, Amir bước vào trận đấu với thành tích 16-1. Trong khi Pháp có thành tích 24-10 trước trận đấu.

Các giám khảo của sự kiện chính, Chris Lee, Sal D’Amato và Mike Bell, đã đồng ý về kết quả của ba trong số năm hiệp. Trong ba hiệp, hiệp 2 và 3 được trao cho Air Albazi với tỷ số 10-9. Trong khi các trọng tài chấm điểm cho Pháp ở vòng cuối cùng với tỷ số 10-9 là tốt.

Nhà cựu vô địch hạng ruồi tạm thời đã tạo ra 99 cú đánh đáng kể từ 283 lần thử. Ở phía bên kia của Octagon, Albazi đã hạ được 43 đòn quan trọng trong số 145 lần thử.Về số lần hạ gục, Kara France đã hạ gục cả hai lần hạ gục của cô ấy, trong khi võ sĩ người Iraq chỉ hạ được một lần trong số 9 lần hạ gục.

Xét về tỷ số chung cuộc, Lee và D’Amato ghi màn trình diễn của Albazi với tỷ số 48-47. Và Bell cũng có số điểm tương tự cho Pháp.

Mặc dù Kai Kara France chưa đưa ra bất kỳ bình luận chính thức nào về tình huống này nhưng cô ấy đã nắm lấy cơ hội của mình bằng cách đăng tải, ‘Ai tệ hơn? Trọng tài UFC hay Trọng tài NRL?’

Israel Adesanya, Belal Muhammed, và nhiều hơn nữa phản ứng với Kai Kara của Pháp so với Amir Albazi

Quyết định của thẩm phán đã gây náo động trên mạng. Người hâm mộ trên khắp thế giới đã phát cuồng trên mạng xã hội, cho rằng võ sĩ Kiwi đã bị cướp.

Một số gương mặt nổi tiếng của UFC, như Israel Adesanya và nhiều người khác cũng đã đăng như vậy. Israel Adesanya là đồng đội của Kai Kara của Pháp. Cả hai võ sĩ đều tập luyện tại City Kickboxing Gyn ở Auckland do Eugene Bareman điều hành. Do đó, Adesanya đã lên Twitter của mình để bày tỏ sự không hài lòng về quyết định này.

Adesana rất chua chát với D’Amato và Lee.

Cùng với Adesanya, những gương mặt nổi tiếng khác như Belal Muhammad, Daniel Cormier, Alexander Volkanovski, và nhiều người khác đã tweet quan điểm của họ về điều tương tự.

Bạn nghĩ gì về trận đấu giữa Kai Kara France và Amir Albazi? Bạn có đồng ý với hai trọng tài đã chấm điểm trận đấu cho Amir không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *