Israel Adesanya tiết lộ những lời nói dối của “người châu Phi đích thực” Dricus du Plessis bằng bằng chứng video

UFC

Israel Adesanya và Dricus du Plessis đã tham gia vào một cuộc chiến bằng ánh mắt và khẩu chiến tại UFC 290 vừa kết thúc. Khoảnh khắc này là một trong những điểm nổi bật của một đêm sôi động tại T-Mobile Arena. Sau khi du Plessis giành chiến thắng trước Robert Whittaker, rõ ràng nhiệm vụ tiếp theo của võ sĩ người Nam Phi là thách đấu Adesanya để tranh đai.

Sau trận chiến, Israel Adesanya lao đến Octagon để ném một vài lời chỉ trích chủng tộc vào du Plessis. Anh ta đã bỏ một số từ N và hành vi của nhà vô địch UFC đã bị nhiều người chỉ trích.

Sự cạnh tranh giữa hai võ sĩ hạng trung bắt đầu khi du Plessis đặt câu hỏi về tính xác thực của Adesa là người châu Phi. Theo du Plessis, Adesanya đã dành phần lớn thời gian đầu của mình ở New Zealand và hiện đang ở Hoa Kỳ nên anh ấy không có quyền sử dụng nhãn hiệu Châu Phi.

‘Still Knocks’ tiếp tục khẳng định anh là chiến binh châu Phi thực thụ duy nhất tại UFC.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Dricus du Plessis đã quay ngoắt 180 độ so với những bình luận của ông về vấn đề trên.

Tiết lộ điều này, ‘The Last Stylebender’ đã đăng một video lên mạng xã hội của anh ấy, trong đó có hai clip của Du Plessis được kết hợp để chứng minh rằng anh ấy đang nói dối về những nhận xét của chính mình.

Trong clip đầu tiên của video, du Plessis tuyên bố rằng anh ấy chưa bao giờ sử dụng từ ‘châu Phi thực sự’, “Xin vui lòng chỉ cho tôi nơi tôi nói họ là người châu Phi giả mạo hoặc khi tôi nói tôi là người châu Phi thực sự.”

Đoạn clip được theo sau bởi một video khác về DDP thực hiện một cuộc phỏng vấn sau trận đấu bên trong Octagon, nơi anh ấy nói rằng anh ấy muốn trở thành nhà vô địch châu Phi thực sự đầu tiên.

Dricus du Plessis gọi Israel Adesana là ‘chú hề’

“Still Knocks” hoàn toàn không thích thú với hành vi của Israel Adesanya bên trong Octagon tại UFC 290. Võ sĩ người Nam Phi coi hành vi của Izzy là trẻ con và thậm chí là một chú hề.

Anh ấy nói thêm rằng anh ấy tuyên bố rằng hành vi của Adesanya không phản ánh sự thật rằng anh ấy là một nhà vô địch. Tuy nhiên, anh ấy cũng nói rằng điều này sẽ không ảnh hưởng đến anh ấy vì anh ấy đã sẵn sàng cho bất cứ điều gì xảy ra tiếp theo.

“Ý tôi là, bạn thấy tối nay tôi đã sẵn sàng. Tôi đã sẵn sàng cho mọi thứ. Tất cả những gì anh ấy nói, bất cứ điều gì – Anh ấy cư xử như một chú hề ở đó”. “Bạn biết đấy, đó không phải là cách hành xử của một nhà vô địch. Đó không phải là cách đàn ông cư xử. Ông cư xử như một đứa trẻ; cư xử như một nhà vô địch. – Dricus du Plessis nói với các phóng viên tại cuộc họp báo sau trận đấu của UFC 290.

Dricus Du Plessis và Israel Adesanya (Tín dụng: Twitter)

Mối thù giữa hai võ sĩ hạng trung này chắc chắn đã thu hút sự chú ý của Dana White và chúng ta có thể sẽ sớm chứng kiến ​​​​một cuộc chiến tranh đai. Nó vẫn chưa được chính thức công bố nhưng cả hai dự kiến ​​​​sẽ đấu với nhau tại UFC 293 ở Sydney.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *