“It Hurts” – Nyck de Vries Cuối cùng cũng phá vỡ sự im lặng của mình khi bị Helmut Marko sa thải khỏi AlphaTauri

Bóng đá

AlphaTauri gần đây đã gây chú ý sau khi họ sa thải tài xế Nyck de Vries. Nyck de Vries bắt đầu tham gia Công thức 1 với tư cách là tay đua dự bị của Mercedes. Nhưng sau khi anh ấy lái chiếc xe Williams thay thế Alex Albon, Red Bull đã để mắt đến anh ấy. Anh ấy đã ghi được kết quả tốt nhất của mình khi kết thúc Công thức 1 là P9.

Sau đó, Red Bull đã liên hệ với người chơi mới và ký hợp đồng với anh ta cho đội cấp dưới và chị em AlphaTauri của họ. Nhưng với những màn trình diễn tệ hại liên tục với thành tích tốt nhất của anh ấy là P12 ở Monaco, Red Bull quyết định đã đến lúc để anh ấy ra đi. So với các đồng đội đã nhiều lần dứt điểm thành công, anh đã tụt lại phía sau.

Nyck De Vries được thay thế bởi Daniel Ricciardo (Tín dụng Pinterest)

Người ta xác nhận rằng Daniel Ricciardo đang huấn luyện trong trình giả lập và lái một vòng thử nghiệm. Kể từ đó, mọi người đều đứng trên ghế của mình khi họ suy đoán xem liệu Sergio Perez có bị mất ghế hay không. Ngay sau đó, Daniel Ricciardo đã thay thế Nyck de Vries tại AlphaTauri trong bối cảnh có tin đồn về việc anh ấy sẽ thế chỗ của Sergio Perez.

Nyck de Vries mở ra về việc rời khỏi AlphaTauri và F1

Kể từ khi kế vị tại AlphaTauri, Nyck de Vries dường như ẩn dật. Không có thông tin cập nhật nào từ anh ấy về tình hình ngoài việc nhìn thấy Toto Wolff, mọi thứ đã im ắng. Nhiều người bắt đầu lên tiếng ủng hộ Nyck về sự thất bại trong việc kế vị.

Nhưng Nyck cuối cùng đã quay lại mạng xã hội để cảm ơn sự ủng hộ của mọi người và thổ lộ cảm xúc của mình kể từ khi bị sa thải. Anh ấy đã đăng một bức ảnh khi còn trẻ của mình trong bộ đồ đua xe và chú thích rằng,

Nyck de Vries với ông chủ cũ Toto Wolff (Tín dụng Pinterest và GPFans)
Nyck de Vries với ông chủ cũ Toto Wolff (Tín dụng Pinterest và GPFans)

“Thật buồn khi cơ hội F1 mà tôi hằng mơ ước bấy lâu nay lại kết thúc quá sớm. Nhưng cuộc sống không phải là đích đến, nó là một hành trình và đôi khi bạn phải đi trên một con đường khó khăn để đến được nơi bạn muốn.”

Anh ấy cảm ơn Red Bull và AlphaTauri vì cơ hội mà anh ấy có được trong Công thức 1. Mặc dù tin tức khiến anh ấy đau lòng, nhưng anh ấy hiểu. Anh ấy nói về giấc mơ được tham gia Công thức 1 mà anh ấy có được nhờ đội của mình. Nyck tiếp tục gọi đó là một trải nghiệm và cảm ơn người hâm mộ vì những lời tốt đẹp của họ.

Nyck De Vries với Yuki Tsunoda (Tín dụng Pinterest)
Nyck De Vries với Yuki Tsunoda (Tín dụng Pinterest)

Nyck tiếp tục đề cập rằng anh ấy sẽ tạm ngừng sử dụng mạng xã hội một thời gian. Sebastian Vettel là một trong số ít người đồng ý rằng lối thoát của anh ấy rất khắc nghiệt. Mặc dù cô ấy vẫn đang hồi phục sau tình trạng này, cô ấy đã quyết định không xuất hiện trước công chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *