“It Made Me Laugh” – Thuốc giảm căng thẳng của Shaquille O’Neal là bom tấn trị giá 128.000.000 đô la từ Will Ferrell mang tính biểu tượng

Bóng đá

Cầu thủ bóng rổ kỳ cựu trở thành nhân vật truyền thông Shaquille O’Neal đã tìm thấy sự giải tỏa đặc biệt khỏi căng thẳng nhờ bộ phim ăn khách ở phòng vé, Step Brothers, với sự tham gia của diễn viên hài huyền thoại Will Ferrell. Bộ phim đã thu về 128.000.000 đô la trên toàn thế giới khi phát hành, trở thành một trong những bộ phim được yêu thích nhất mọi thời đại. Sự kết đôi của hai nhân vật bất ngờ John C. Reilly và chính Will đã mang đến những tràng cười được người hâm mộ cũng như khán giả yêu thích.

Shaquille O’Neal lớn lên với niềm yêu thích hài kịch, và anh ấy nổi tiếng với sức hút của mình trong và ngoài sân đấu. Anh ấy biết tầm quan trọng của việc tìm cách thư giãn và giảm căng thẳng vì anh ấy đã thi đấu dưới áp lực đáng kinh ngạc trong suốt sự nghiệp của mình. Shaq quyết định đánh nhau với không ai khác ngoài Will Ferrell, một bậc thầy hài hước. Được biết đến với những màn biểu diễn cuồng loạn và thời gian hoàn hảo để theo đuổi tiếng cười, anh ấy là một diễn viên xuất sắc.

Bởi vì khi tôi căng thẳng, anh Tiri, đó là bộ phim tôi xem! ‘Đừng chạm vào bộ trống của tôi!’ Tôi đã đi đến phần đó. Nó làm tôi bật cười. Sau đó, tôi có thể bình tĩnh lại và nói, ‘Được rồi, có vấn đề gì vậy? không sao đâu”. Và tôi có thể tìm ra nó.’ Shaq bày tỏ với một tiếng cười. (h/t qua Fadeaway World)

Shaquille O’Neal nhớ lại mỗi khi xem phim. Thật buồn cười khi xem The Big Diesel tìm thấy niềm an ủi trong những điều nhỏ nhặt.

Shaquille O’Neal bày tỏ sự yêu thích với bộ phim đầu tay “Kazaam”

Cầu thủ bóng rổ nổi tiếng trở thành diễn viên Shaquille O’Neal đã đóng vai khách mời trong nhiều bộ phim trong suốt sự nghiệp của mình. Có một số bộ phim nổi bật như những cột mốc quan trọng trong sự nghiệp diễn viên của anh ấy, mặc dù rất khó để chọn ra một bộ phim yêu thích của cá nhân anh ấy, sến.

Shaq đóng vai chính trong bộ phim “Kazaam” năm 1996 trong vai một vị thần vô tình được giải thoát khỏi một chiếc boombox thần bí của một chàng trai trẻ tên Max, do Francis Capra thủ vai. Bộ phim kể về những sai lầm của Max và Kazaam khi họ hình thành một tình bạn kỳ lạ và hợp tác cùng nhau để hạ gục một tên tội phạm độc ác.

Shaquille O’Neal trong phim “Kazaam” (Tín dụng hình ảnh: Yahoo & Twitter)

Shaq đã ca ngợi trong các cuộc phỏng vấn về việc anh ấy yêu “Kazaam” đến mức nào và niềm vui khi làm việc trong bộ phim. Anh ấy đánh giá cao cơ hội được trao cho anh ấy để phát triển phẩm chất diễn xuất của mình và thoát khỏi bóng rổ bất kể những thiếu sót của anh ấy. Shaq đã có thể khẳng định mình trong nền văn hóa đại chúng bên ngoài thế giới thể thao, nhờ bộ phim và khả năng tiếp cận với nhiều tầng lớp nhân khẩu học hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *