“It’s Kinda Hard” – Trước khi gặp Marcus Jordan, Larsa Pippen chật vật tìm một người đàn ông “chọc cả hộp” để thay thế chồng cũ Scottie Pippen

Bóng rổ NBA

Cuộc đời của Larsa Pippen luôn gắn liền với thế giới NBA vĩ đại. Là vợ cũ của huyền thoại bóng rổ Scottie Pippen, cô gây chú ý từ sự nổi tiếng, xa hoa và được ngưỡng mộ. Cùng nhau, họ có một câu chuyện tình yêu cổ tích, nuôi dạy bốn đứa con xinh đẹp và dường như có tất cả.

Tuy nhiên, khi cuộc hôn nhân của họ kết thúc sau 23 năm, Larsa phải đối mặt với một thực tế mới đáng sợ. Cô phải đối mặt với rắc rối tìm bạn đời sau khi kết hôn với một nhân vật mang tính biểu tượng. Quay trở lại cảnh hẹn hò, cô sớm nhận ra rằng việc tìm kiếm một đối tác rất khó khăn. Đặc biệt ai có thể đạt được những tiêu chuẩn đề ra không phải là chuyện dễ dàng.

Anh cởi mở chia sẻ cảm xúc của mình và nói: “Tôi nghĩ mình thuộc dạng tâm lý ở một nơi mà, chẳng hạn như, tôi đã kết hôn với một anh chàng rất nổi tiếng, rất dễ thương, có thân hình đẹp và rất thành đạt, người đã sinh cho tôi bốn đứa con xinh xắn. Vì vậy, bạn tìm đâu ra một chàng trai có thể thích, lấp đầy — không nhất thiết phải là tất cả những thứ đó, nhưng giống như, một số hộp trong số đó.”

Hơn nữa, ông nói thêm, “Điều đó khá khó khăn. Tôi nghĩ rằng nó sẽ dễ dàng hơn, thành thật với bạn. Bất chấp vẻ đẹp, sự quyến rũ và địa vị nổi tiếng của mình, cô ấy vẫn phải vật lộn để tìm được một người bạn đời có thể tiếp cận con người lớn hơn ngoài đời mà cô ấy từng quen. Người ta nhận ra rằng thế giới hẹn hò bên ngoài câu chuyện cổ tích NBA trước đây của nó hoàn toàn khác.

Larsa Pippen đã gặp Marcus Jordan như thế nào?

Sau vụ ly hôn được công khai của Larsa Pippen với Scottie Pippen vào năm 2016, ngôi sao của Real Housewives of Miami đã sẵn sàng khám phá việc hẹn hò. Địa vị của cô ấy cao vì cô ấy may mắn được kết hôn với một cầu thủ thành đạt và nổi tiếng.

Larsa biết rằng có thể khó tìm được người đáp ứng dù chỉ một số tiêu chí này. Trong một cuộc trò chuyện thẳng thắn trên podcast On Display của Melissa Gorga, Larsa đã chia sẻ suy nghĩ về cuộc sống hẹn hò của mình. Anh ấy nói rằng anh ấy nghĩ rằng quá trình tìm kiếm một đối tác mới sẽ dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, khi Larsa dấn thân vào thế giới hẹn hò, cô nhận ra rằng việc tìm được người phù hợp với Scottie Pippen không hề dễ dàng. Anh thẳng thừng tuyên bố, “Khi tôi bắt đầu hẹn hò, tôi giống như – tôi phải nhận ra rằng tôi sẽ không có tất cả. Tôi đã có một quãng thời gian tuyệt vời. Tôi đã có một mối quan hệ tuyệt vời. Bạn biết đấy, tôi đã kết hôn được 23 năm.

Cuộc đời luôn có những điều bất ngờ dành cho Larsa – Marcus Jordan. Được biết đến là con trai của huyền thoại bóng rổ Michael Jordan, Marcus không xa lạ gì với ánh đèn sân khấu. Định mệnh đã đưa họ đến với nhau, và con đường của họ giao nhau trong một khúc quanh của số phận.

Khi họ quen nhau, Larsa và Marcus phát hiện ra rằng họ có nhiều điểm chung hơn là cái họ nổi tiếng của họ. Cả hai đều có niềm đam mê sâu sắc với bóng rổ và họ chia sẻ sự hiểu biết về những thách thức độc đáo khi lớn lên dưới cái bóng của một người mang tính biểu tượng. Mối quan hệ của họ ngày càng bền chặt hơn khi họ điều hướng sự phức tạp của việc hẹn hò trong vũ trụ NBA, nơi kỳ vọng có thể cao ngất ngưởng.

Tóm lại, hành trình tìm kiếm tình yêu của Larsa Pippen sau khi kết thúc cuộc hôn nhân với Scottie Pippen không phải là một câu chuyện bình thường. Điều hướng thế giới hẹn hò với tư cách là một nhân vật nổi bật trong cộng đồng NBA đi kèm với phần thử nghiệm. Nhưng số phận đã bất ngờ giới thiệu anh với Marcus Jordan. Anh ấy là một người đàn ông không chỉ nắm lấy nền tảng độc đáo của mình mà còn vượt quá mong đợi của anh ấy trong tình yêu và sự hiểu biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *