“Izzy được huấn luyện với Logan nên Alex đã được huấn luyện với Dillon” – Alex Pereira ám ảnh cuộc đời của Israel Adesa rất lâu sau khi thua KO

UFC

Khi ngày D của Dillon Danis vs. Logan Paul đến gần, thế giới MMA đã bắt đầu chọn phe của họ. Cách đây không lâu, cựu vô địch hạng trung UFC Israel Adesanya đã tập luyện cùng Logan Paul sau khi ký hợp đồng với PRIME. Mới đây, đối thủ cũ của Adesanya là Alex Pereira bị phát hiện đang tập luyện cùng Danis.

Quảng cáo

Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi này hợp tác nhưng người hâm mộ có cảm giác Danis được huấn luyện cùng cầu thủ người Brazil khi Paul hợp tác với ‘The Last Stylebender’. Một bài đăng trên Instagram đã đọc, “Izzy tập luyện với Logan nên Alex tập luyện với Dillon.”

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Full Bạo lực ™ (@fullviolence)

Quảng cáo

Danis đã đăng về các buổi tập luyện của anh ấy với Pereira trên tài khoản X của anh ấy. Anh ấy xác nhận rằng anh ấy vẫn sẵn sàng chiến đấu chống lại Paul sau khi đăng một dòng tweet khó hiểu khiến người hâm mộ lo sợ rằng anh ấy sẽ rút lui.

Võ sĩ Bellator MMA cũng đã lên tiếng về những vấn đề liên quan đến luật sư Nina Agdal. Anh gặp trở ngại trong quá trình đào tạo vì đang được các luật sư theo đuổi. Chồng sắp cưới Paul Agdal đã đệ đơn kiện Danis sau khi cô liên tục đăng những bức ảnh và video khiêu dâm về anh để làm hoen ố danh tiếng của mình.

Quảng cáo

Pereira tham gia cùng Ariel Helwani trong Giờ MMA ngay sau khi tập luyện. Thông qua một phiên dịch viên, cầu thủ người Brazil đã kể lại kinh nghiệm tập luyện của mình với Danis. Anh ấy nói, “Đúng vậy anh ấy [Danis] ngay hôm nay tại phòng tập thể dục của tôi. Đó là một buổi tập luyện tuyệt vời, anh ấy nói rằng anh ấy rất thích các hiệp đấu với một kiểu đấu tập nhất định, đó là một chuyến tập luyện thực sự tốt.”

Pereira, cũng là cựu vô địch hạng trung UFC, cho biết anh có thể sẽ sớm tập luyện trở lại với Danis.

Alex Pereira và Dillon Danis đã được liên kết một lần trước đó vào tháng 7

Trong cuộc phỏng vấn với MMA Hour, Pereira nhắc Helwani rằng đây là lần thứ hai anh tập luyện cùng Danis. Anh ấy nói thông qua một người phiên dịch, “Không, đó là lần thứ hai [we trained]. Lần đầu tiên chúng tôi tập luyện là cách đây vài tháng. Tuy nhiên, Alex vẫn đang hồi phục sau vài trận đánh nhau và vẫn bị thương nhẹ. Vì vậy, họ chỉ thực hiện một số vị trí trên mặt đất. Một số quyền anh.

Quảng cáo

‘Poatan’ đã đánh bại Adesanya hai lần trong môn kickboxing và một lần ở UFC trước khi gặp lại anh ấy tại UFC 287 vào tháng Tư. Tuy nhiên, lần này Adesanya cuối cùng cũng tìm được cách đánh bại Pereira. Võ sĩ người Nigeria gốc Kiwi cũng giành được đai hạng trung cùng với anh.

Vài tháng sau, Pereira tập luyện cùng Danis vào tháng 7. Một đoạn video về buổi tập đã được tung ra và người hâm mộ không khỏi ngưỡng mộ cả hai võ sĩ. Quá trình huấn luyện nhằm chuẩn bị cho trận ra mắt của Pereiera ở hạng nhẹ. Anh ấy đã chiến đấu với Jan Blachowicz và giành chiến thắng thông qua quyết định chia đôi tại UFC 291.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *