Jack Harlow và Tyler Herro có còn là bạn không? Rapper người Mỹ bị coi là “gian lận” vì chuyển sang ủng hộ Boston Celtics

Bóng rổ NBA

Vòng chung kết Hội nghị phương Tây năm 2023 đã kết thúc và ít nhất phải nói rằng đó là một giải đấu thú vị. Miami Heat đã sớm dẫn trước 3-0, điều này thật bất ngờ khi Tyler Herro vắng mặt.

Nhưng Boston Celtics bằng cách nào đó đã lội ngược dòng và gỡ hòa 3-3. Họ đã buộc phải có Ván 7 mặc dù thế giới NBA nghĩ rằng điều đó là không thể. Tuy nhiên, Celtics đã gục ngã ở vạch đích và không thể hoàn thành cuộc lội ngược dòng. Điều này có nghĩa là Heat sẽ đối đầu với Denver Nuggets trong trận chung kết NBA 2023.

Trò chơi đã không thu hút nhiều sự chú ý từ người hâm mộ vài giờ trước. Vòng loại trực tiếp NBA năm 2023 đã thu hút nhiều nhân vật nổi tiếng đến sân và cổ vũ cho đội của họ. Thời gian này là không khác nhau. Đối với trò chơi Heat vs Celtics đêm qua, rapper người Mỹ Jack Harlow đã có mặt. Nhưng trang phục cô ấy mặc cũng rất thú vị. Nam diễn viên ‘White Men Can’t Jump’ mặc áo khoác của Boston Celtics, thể hiện sự ủng hộ dành cho nhà vô địch NBA 17x.

Người hâm mộ NBA đặt câu hỏi về lòng trung thành của Jack Harlow với Tyler Herro

Dành cho những ai chưa biết, Harlow đã công khai ủng hộ ngôi sao Heat Tyler Herro được một thời gian. Nhiều đến nỗi anh ấy thậm chí còn có một bài hát tên là ‘Tyler Herro.’ Cuối cùng, trang phục của cô ấy khiến người hâm mộ NBA phải vò đầu bứt tai, đặt câu hỏi liệu cặp đôi này có còn là bạn bè hay không. Harlow cũng đề cập đến trong bài hát của mình, Cậu bạn nhà Tyler của tôi, cậu ấy chơi ở South Beach..Cậu ấy nói với tôi vào mùa hè này rằng cậu ấy sẽ sửa cái áo len của tôi.”

Mặc dù vậy, Harlow quyết định ủng hộ phe đối lập, trong một trò chơi sinh tử. Một người hâm mộ thậm chí đã tweet, “Kẻ mạo danh Jack Harlow có cả một bài hát tên là Tyler Herro nhưng lặp lại bài hát của Celtics.”

Mặc dù điều này không có nghĩa là họ không còn thân thiết nữa, nhưng nó đặt ra câu hỏi về mối quan hệ của họ. Jack và Tyler đã ủng hộ nhau trước giới truyền thông trong quá khứ. Khi người bảo vệ NBA giành được giải thưởng Người đàn ông thứ sáu của năm, Harlow cũng đã tweet ủng hộ anh ấy.

Có thể Harlow chỉ muốn ủng hộ đội bóng yêu thích của anh ấy chứ không phải bạn của anh ấy trong một đêm. Rốt cuộc, anh ấy đã thừa nhận rằng anh ấy đã trở thành một người hâm mộ Celtics khi Kevin Garnett được chuyển đến Boston vào năm 2007.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *