Jack McGann so với Thống kê và Dự đoán. Alcibiade Duran: Tuổi, Chiều cao, Cân nặng, Kỷ lục và hơn thế nữa

Quyền Anh

Sự kiện quyền anh rất được mong đợi năm nay có sự góp mặt của Tyson Fury vs. Francis Ngannou sẽ được tổ chức vào Thứ Bảy, ngày 28 tháng 10 tại Riyadh, Ả Rập Saudi. Ngoài sự kiện chính, còn rất nhiều trận đấu hấp dẫn khác đáng xem. Một trong những trận chiến đầu tiên của sự kiện là Jack McGann vs Alcibiade Duran.

Cuộc chiến hứa hẹn sẽ là một bộ phim kinh dị và nó sẽ mang đến một khởi đầu tuyệt vời cho toàn bộ sự kiện. Jack McGann, võ sĩ MMA chuyên nghiệp đến từ Anh đã tham gia võ đài sau gần 6 năm thi đấu. ‘The Pilgrim’ sẽ ra mắt Quyền anh, khi anh ấy thi đấu lần cuối vào năm 2017 tại Fight Nights Global. Mặt khác, Alcibiade Duran có rất nhiều kinh nghiệm về Quyền anh, đã thi đấu ba lần trong năm nay.


Jack McGann có thành tích chuyên nghiệp MMA là 11-5-0. Anh ấy chưa bao giờ đấu quyền anh trước đây nhưng anh ấy đã quen với môn thể thao nguy hiểm hơn là MMA. Võ sĩ gốc Anh bước vào trận đấu này với chuỗi hai trận thua. Anh ấy rất nổi tiếng về TKO, nhưng anh ấy đã không thi đấu kể từ năm 2017, và điều đó chắc chắn sẽ đóng một vai trò nào đó trong trận đấu này.


Alcibiade Duran là một võ sĩ chuyên nghiệp đến từ Hoa Kỳ. Anh có thành tích thi đấu quyền anh chuyên nghiệp là 12-3-0. Hơn nữa, anh ấy đã chiến đấu ba lần vào chính năm 2023, điều này chắc chắn khiến anh ấy trở thành một ứng cử viên mạnh mẽ hơn cho cuộc chiến này. Hơn nữa, anh ấy đã thắng cả 3 trận đấu đó, giúp anh ấy có chuỗi 3 trận toàn thắng. ‘Roberto Duran Jr.’ chắc chắn sẽ tìm cách khẳng định quyền lực của mình trong cuộc chiến này.

Số liệu thống kê của Jack McGann so với Alcibiade Duran

Số liệu thống kê Jack McGann Alcibiades Duran
Thắng 11 12
Sự mất mát 5 3
Chiều cao 6 feet 1 inch 5 feet 10 inch
Trọng lượng cơ thể 155 lbs 154 lbs
Tuổi 30 34

Dự đoán Jack McGann vs Alcibiade Duran

Dự đoán trận đấu này có vẻ khá dễ dàng. Vì Jack đã không thi đấu trong nhiều năm và Alcibiade thực sự rất đam mê quyền anh. Điều này khiến Jack gặp bất lợi và do đó nó hứa hẹn một trận đấu dễ dàng cho Alcibiade Duran và anh ta có thể thắng khá thoải mái.


Alcibiade Duran và Jack McGann (Tín dụng – X)

Sẽ rất thú vị để xem cuộc chiến diễn ra như thế nào. Mặc dù người hâm mộ biết rõ màn trình diễn của Alcibiade, vì anh đã chiến đấu ba lần vào năm 2023. Tuy nhiên, yếu tố bất ngờ do Jack mang lại vì anh đã không chiến đấu trong nhiều năm sẽ khiến sự căng thẳng gia tăng cho đến khi trận đấu diễn ra. vào ngày 28 tháng 10

Toàn bộ sự kiện ở Riyadh hứa hẹn sẽ hấp dẫn. Với trận đấu lớn nhất trong năm Tyson Fury vs Francis Ngannou sẽ diễn ra trong sự kiện chính. ‘Vua giang hồ’ sẽ thi đấu trọn một năm kể từ trận đấu cuối cùng của anh ấy vào năm 2022. Trong khi Francis sẽ tìm cách ra mắt quyền anh vì anh ấy đã từng là một ngôi sao ở UFC. Cả hai đều có điều gì đó muốn chứng minh với người hâm mộ và sẽ rất thú vị khi xem kết quả cuối cùng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *