Jade Cargill có chơi ở WNBA không? Kỷ lục bóng rổ của Jade Cargill là gì?

WWE

Jade Cargill, được cho là ngôi sao nữ mới nhất trong ngành đấu vật chuyên nghiệp, đã chính thức ký hợp đồng với WWE vào tháng 9 năm 2023. Cựu ngôi sao AEW được đồn đại là sẽ tham gia chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu sau khi không gia hạn hợp đồng với AEW, và hóa ra là đúng.

Quảng cáo

Cầu thủ 31 tuổi này là một thế lực được đánh giá cao trong giải đấu có trụ sở tại Jacksonville và đang gặt hái được nhiều thành công. Nhưng đấu vật chuyên nghiệp không phải là môn thể thao đầu tiên Big Jade tham gia. Trước khi bước chân vào ngành này, anh cũng là một vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp.

Cargill chơi bóng rổ Division I tại Đại học Jacksonville có trụ sở tại Arlington từ năm 2010–14. Trong những ngày làm việc cho đội varsity, anh ấy đã đóng một vai trò quan trọng trong thành công của đội. Ngoài việc mang lại kết quả tốt cho đội của mình, bản thân Jade cũng đạt được nhiều thành công trong môn bóng rổ.

Quảng cáo

Nhờ vào năng lực và kỹ năng thể thao mà anh ấy sở hữu, Cargill đã được ghi tên vào Đội một của Atlantic Sun Preseason vào năm cuối cấp. Nhưng sau đó anh đã dấn thân vào đấu vật chuyên nghiệp và hiện là một cái tên nổi tiếng trong làng đấu vật chuyên nghiệp.

Thống kê sự nghiệp bóng rổ của Jade Cargill

Ngôi sao cao 5’10 đang giữ kỷ lục ấn tượng trong sự nghiệp bóng rổ. Anh ấy bước vào mùa giải 2010–11 khi còn là sinh viên năm nhất và xuất hiện trong 27 trận. Năm nay, anh ấy đã ghi được 9 điểm cao nhất mùa giải trong một trận đấu và cuối cùng bắt đầu sự nghiệp bóng rổ ở Division I.

Quảng cáo

Trong mùa giải 2011–12, Cargill đã chơi 31 trận, trong đó anh đá chính 27 trận khi còn là sinh viên năm hai. Mùa giải này, Cargill dẫn đầu đội của anh ấy về thành tích ghi bàn vì anh ấy có tỷ lệ ghi bàn trên sân cao nhất (0,389) và số lần bật lại (8,3). Big Jade cũng đứng thứ hai về số lần đánh cắp (57) và ném phạt (68).

Ngoài ra, tổng số lần bật lại và cướp của ngôi sao nữ trong năm 2011–12 là cao thứ năm trong một mùa giải tại Đại học Jacksonville. Kỷ lục như vậy thực sự chứng minh lý do tại sao anh ấy là một trong những cầu thủ bóng rổ triển vọng nhất trong thời đại học. (Qua: JUDolphin)

Jade Cargill suốt thời gian qua
Jade Cargill trên mọi nẻo đường (Tín dụng- Đấu vật Junkie và YouTube)

Mùa giải tiếp theo, Jade đá chính 26 trong số 28 trận anh chơi. Thành tích của anh ấy trong năm 2012–13 tương tự như năm trước, khi anh ấy dẫn đầu đội của mình về số lần đánh cắp (48) cũng như số lần bật lại (227). Cargill đạt trung bình 10,1 điểm và 8 bàn mỗi trận, điều này cho thấy sự xuất sắc của anh ấy trong môn thể thao này. Nhưng cô ấy không bao giờ lọt vào được WNBA vì cô ấy đã rời bỏ bóng rổ.

Quảng cáo

Jade Cargill rời bỏ sự nghiệp bóng rổ để chuyển sang đấu vật chuyên nghiệp

Mặc dù có rất nhiều thành công trong sự nghiệp cầu thủ bóng rổ nhưng Big Jade cuối cùng vẫn quyết định rời bỏ sự nghiệp bóng rổ của mình để chuyển sang đấu vật chuyên nghiệp. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành bằng cách tham gia buổi thử sức tại WWE PC vào tháng 4 năm 2019.

Cũng đọc: Jade Cargill Quốc tịch và Dân tộc: Jade Cargill tham gia đấu vật như thế nào?

Sau đó, Jade bắt đầu tập luyện và ra mắt chuyên nghiệp với All Elite Wrestling vào ngày 11 tháng 11 năm 2020. Sau đó, có thông báo rằng cô đã chính thức ký hợp đồng với công ty của Tony Khan. Trong vòng hai tháng phục vụ tại AEW, anh ấy đã trở thành Nhà vô địch TBS đầu tiên vào ngày 5 tháng 1 năm 2022.

Quảng cáo

Cựu ngôi sao AEW tiếp tục chạy đua với tư cách Nhà vô địch Nữ trong 508 ngày. Anh ấy đã mất danh hiệu vào tay Kris Statlander trở lại tại Double or Nothing vào ngày 28 tháng 5 năm 2023. Điều này đánh dấu sự kết thúc chặng đường lịch sử của anh ấy sau đó anh ấy đã vắng mặt vài tháng.

video YouTube

Người đàn ông 31 tuổi đã trở lại công ty của Tony Khan được chờ đợi từ lâu trong tập phim Collision ngày 9 tháng 9. Trong lần xuất hiện cuối cùng cho đợt quảng bá có trụ sở tại Jacksonville, Jade đã thua trong trận tái đấu danh hiệu vào tập Rampage ngày 15 tháng 9.

Quảng cáo

Sau trận đấu này, anh ấy bị loại khỏi danh sách hoạt động của All Elite Wrestling. Chỉ khoảng 10 ngày sau trận đấu AEW cuối cùng của anh ấy, có thông báo rằng anh ấy đã được ký hợp đồng với chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu. Tin tức này đã thu hút sự chú ý của thế giới đấu vật chuyên nghiệp và Jade đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ WWE.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *