“Jade Gonna Take That Belt” – Rhea Ripley đổ mồ hôi trong phòng tập thể dục sau khi Jade Cargill ký hợp đồng với WWE

WWE

Jade Cargill đã được công bố là bản hợp đồng mới nhất của WWE hơn một tuần trước và cô ấy đã trở thành tâm điểm chú ý kể từ đó. Nhưng có vẻ như tin đồn sau thỏa thuận thăng hạng của Big Jade với đội bóng có trụ sở tại Stamford đang đe dọa Nhà vô địch Thế giới Nữ Rhea Ripley.

Người hâm mộ bắt đầu suy đoán rằng Mami có thể lo lắng vì sự nổi tiếng ngày càng tăng của Cargill sau các bài đăng gần đây trên mạng xã hội. Chia sẻ dòng tweet sau khi ngôi sao nữ cao 5’10” ký hợp đồng với chương trình khuyến mãi Triple H-led, Rhea đã đăng tải đoạn video cô đang chăm chỉ tập gym.

Ngay khi thấy chàng trai 26 tuổi đang làm việc chăm chỉ, người hâm mộ đã chú ý và bắt đầu chia sẻ những ý kiến ​​​​khác nhau. Bình luận về việc Jade sẽ lấy chiếc đai từ The Eradicator, một thành viên của vũ trụ WWE đã viết, “Jade sẽ lấy đai! Chuẩn bị đếm ngược nào haha.”

Người hâm mộ phản ứng với video tập luyện của Rhea Ripley (Credit- Wrestling Inc và X)

Hầu hết người hâm mộ đang nói về một thách thức có thể xảy ra mà cô ấy có thể phải đối mặt để giành được danh hiệu nữ của mình, nhưng những người khác lại có quan điểm khác. “Như Jey đã nói, chúng tôi nhớ mẹ,” ai đó từ thế giới đấu vật chuyên nghiệp cho biết, đề cập đến phân đoạn Jey Uso nói chuyện với Ripley về việc anh ấy vắng mặt ở RAW.

Jade Cargill sẽ đối đầu với Rhea Ripley tại WWE Fastlane?

Với việc người hâm mộ đang suy đoán Jade Cargill là kẻ thách thức tiếp theo của Ripley, còn cách nào tốt hơn để bắt đầu mối thù này hơn là tại WWE Fastlane? Các báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng Big Jade sẽ có mặt ở Indianapolis cho PLE vào thứ Bảy. Vì vậy, rất có thể anh sẽ phải đối mặt với The Eradicator.

Vì Ngày phán xét được ấn định để bảo vệ chức vô địch Đội thẻ không thể tranh cãi của họ tại một sự kiện sắp tới, Mami chắc chắn sẽ bảo vệ họ. Trên võ đài, Rhea có thể sẽ cố gắng giúp đỡ đồng đội của mình trong các trận đấu với Cody Rhodes và Jey Uso.

Sau nhiều lần Ripley cố gắng giữ cho khuôn mặt trẻ con không bị đếm ba, người đàn ông 31 tuổi này đã có thể xuất hiện trong chương trình. Nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ người hâm mộ, Cargill có thể đánh bại Nhà vô địch nữ và còn có cơ hội sát cánh cùng đội The American Nightmare và Main Event Jey.

Nếu điều này thực sự xảy ra tại Fastlane, nó sẽ là khởi đầu cho một cuộc cạnh tranh mang tính biểu tượng giữa những ngôi sao nữ thống trị này. Liệu những tin đồn về mối thù có thể xảy ra giữa Rhea và Jade có trở thành sự thật? Chúng ta sẽ biết kế hoạch sáng tạo thực sự của nữ nghệ sĩ giải trí này vào ngày 7 tháng 10 năm 2023.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *