Jai Opetaia so với Thống kê và Dự đoán. Ellis Zorro – Tuổi, Cân nặng, Chiều cao, Phạm vi tiếp cận, Thứ hạng, Kỷ lục và Giá trị ròng

Quyền Anh

BẢN TÓM TẮT

  • Jai Opetaia sẽ đấu với Ellis Zorro vào ngày 23 tháng 12 để tranh đai IBF World Cruiserweight còn trống.
  • Jai Opetaia giữ kỷ lục quyền anh chuyên nghiệp với 23 trận thắng bất bại và 18 trận thắng trong số đó là bằng loại trực tiếp.
  • Ellis Zorro có thành tích quyền anh chuyên nghiệp với 17 trận thắng với 7 lần hạ gục.

Giữa những tranh cãi, hai nhà vô địch quyền anh bất bại sẽ đụng độ trong trận đấu ‘Ngày phán xét’ tại Kingdom Arena, Ả Rập Saudi, vào ngày 23/12. Cựu vô địch IBF Jai Opetaia sẽ đối đầu với Nhà vô địch hạng Cruiserweight WBO Ellis Zorro trong trận đấu kéo dài 12 hiệp để tranh đai IBF World Cruiserweight. Trận đấu chính dự kiến ​​bắt đầu lúc 7:45 tối theo giờ ET, với tiêu đề là Anthony Joshua vs. Otto Wallin.

Cựu vô địch Jai ​​Opetaia đã bị tước danh hiệu sau khi từ chối thi đấu với đối thủ bắt buộc Mairis Briedis trong một trận tái đấu. Được coi là một trong những võ sĩ hàng đầu của Australia, Jai hiện đang bất bại trong trận đấu này. Lần cuối cùng anh đấu với võ sĩ Jordan Thompson tại OVO Arena Wembley, London, Anh, giành chiến thắng bằng TKO ở hiệp thứ tư. Bằng cách bảo vệ danh hiệu đầu tiên của mình cho IBF và Chiếc nhẫn danh hiệu lớp tàu tuần dương.

Đối thủ của anh, Ellis Zorro, là võ sĩ người Anh và đương kim vô địch WBO European Cruiser. Lần cuối cùng Ellis đấu với võ sĩ người Ý Luca D’Ortenzi tại York Hall, Bethnal Green, Anh, giành chiến thắng quyết định. Anh ấy cũng có thành tích bất bại và mong muốn tạo dựng tên tuổi cho mình trên một sân khấu lớn hơn.

Số liệu thống kê Jai Opetaia vs Ellis Zorro

Số liệu thống kê Jai Opetaia Ellis Zorro
Tuổi 28 31
Thắng 23 17
Sự mất mát 0 0
Chiều cao 6 feet 2 inch 6 feet 1 inch
Phần Hạng tuần dương Hạng tuần dương
đạt được 76 inch 73
Trọng lượng cơ thể 200 lbs. 199 lbs
Giá trị ròng 1 triệu USD $500K

Jai Opetaia vs. Ellis Zorro: Chia rẽ và dự đoán

Jai Opetaia có đủ tố chất và kinh nghiệm cần thiết để đánh bại đối thủ. Tay vợt người Úc giữ kỷ lục quyền anh chuyên nghiệp với 23 trận thắng bất bại, và 18 trong số đó là trận thắng bằng loại trực tiếp. Thi đấu ở các đai khác nhau như IBF, WBO và WBA, anh đã thắng 4 trong 5 trận đấu gần đây nhất bằng TKO. Cũng là tầng lớp những nhà thám hiểm tích cực nhất thế giới, theo tạp chí The Ring.

Ellis có thành tích quyền anh chuyên nghiệp với 17 trận thắng với 7 lần hạ gục. Trong số năm trận đấu gần đây nhất của anh ấy, chỉ có một trận kết thúc bằng TKO, dựa nhiều vào âm lượng hơn là sức mạnh cú đấm. Sự chính xác và sức mạnh của đối thủ sẽ là một yếu tố làm hài lòng người Anh. Ngoài ra, lập trường Chính thống của Zorro sẽ gặp khó khăn trong việc dồn ép và giữ khoảng cách với phong cách chiến đấu hướng nam của Opetaia và lợi thế về tầm với 3 inch.

Một thử thách lớn đang chờ đợi với Opetaia kiên cường, người đã giành được danh hiệu IBF năm 2022 tại Gold Coast trước Mairis Briedis của Latvia, dù bị gãy xương hàm. Sự khác biệt về phong cách và khả năng tiếp xúc với những võ sĩ ưu tú hơn cũng sẽ thuộc về cựu Nhà vô địch IBF, người đang tập trung vào việc kết thúc năm với thành tích cao. Người hâm mộ có thể mong đợi một màn trình diễn vượt trội của Opetaia nói chung.

Dự đoán – Jai Opetaia đánh bại Ellis Zorro bằng TKO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *