Jailton Almeida cảnh báo về “Cú tấn công tử thần” của Derrick Lewis khi anh ấy bước vào UFC Sao Paulo với những thống kê điên rồ về những đòn đánh đáng kể đã được hấp thụ

UFC

Cuối tuần này tại UFC Fight Night ở Sao Paulo, Brazil, ứng cử viên nặng ký đang lên Jailton Almeida sẽ bước vào lồng bát giác để đấu với cựu kẻ thách thức danh hiệu Derrick Lewis trong sự kiện chính. Almeida, người đang giữ kỷ lục 19 trận thắng và 2 trận thua, có chuỗi 5 trận bất bại ấn tượng tại UFC, với mỗi trận thắng đó đều kết thúc, bao gồm 3 lần hạ gục và 2 lần khuất phục.

Bên kia Octagon, Derrick Lewis, với thành tích 27 trận thắng và 11 trận thua, đang lên cao sau chiến thắng loại trực tiếp ở vòng một trước Marcos Rogerio de Lima vào tháng Bảy. Chiến thắng đánh dấu sự trở lại phong độ của Lewis, người trước đó đã trải qua chuỗi ba trận thua.


Gần đây, các số liệu thống kê đã lan truyền trên internet khiến Jailton trở thành một đối thủ thậm chí còn mạnh hơn. Theo một bài đăng trên Combat Talk, trong năm trận đấu UFC đầu tiên của mình, Almeida chỉ có hai đòn đánh đáng kể.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi CombaTalk (@combatalk)


Mặc dù điều này nghe có vẻ là một kỷ lục đáng kinh ngạc và chỉ cho thấy sức mạnh cũng như kỹ năng dứt điểm đáng kinh ngạc của Almeida, nhưng người hâm mộ lại sợ hãi anh vì cuộc chiến chống lại ‘The Black Beast’. Một người hâm mộ đã viết trên Instagram, “Cằm chưa được kiểm tra? Ôi Chúa ơi, anh ấy đang trở nên phấn khích”. Vì vậy, có vẻ như việc không được kiểm tra ở cấp độ cao nhất có thể gây nguy hiểm cho võ sĩ người Brazil.

Một người hâm mộ khác đã viết, “Derrick Lewis sẽ tung cho anh ta đòn đánh thứ ba trong sáu trận đấu UFC, nhưng đó là một đòn chí mạng”. Một người hâm mộ cảm thấy rằng trận đấu hạng nặng này có thể sẽ kết thúc rất nhanh, như họ đã viết, “Đây là trận đấu hiệp 1, khuất phục KO hoặc Jalton.”


Tuy nhiên, người ta phải chấp nhận sự thật rằng đây vẫn là một thành tích khá tốt của Jailton Almeida.

Jailton Almeida có tỷ lệ hoàn thành 100% tại UFC

‘Malhadinho’ vẫn chưa có được chiến thắng quyết định trong hành trình bất bại tại UFC của mình. Trong trận đấu gần đây nhất, anh ấy đã củng cố vị thế của mình như một ứng cử viên đáng tin cậy với chiến thắng khuất phục ở vòng đầu tiên trước Jairzinho Rozenstruik. Ngoài ra, trong trận ra mắt đội hình chính UFC của mình, Almeida đã giành được chiến thắng TKO ở vòng đầu tiên trước Danilo Marques tại UFC Fight Night: Hermansson vs. Strickland vào tháng 2 năm 2022.


Chiến thắng này trước Marques đánh dấu chiến thắng đầu tiên của Almeida trong đội hình chính của UFC. Sau đó, anh tiếp tục đánh bại Parker Porter, Anton Turkalj, Shamil Abdurakhimov, và tất nhiên là Jairzinho Rozenstruik. Jailton Almeida hiện đang được lên kế hoạch đối đầu với Derrick Lewis trong một trận đụng độ hạng nặng rất được mong đợi, gây chú ý cho sự kiện UFC Sao Paulo dự kiến ​​diễn ra vào ngày 4 tháng 11 năm 2023.


Liệu Jailton Almeida có thể duy trì được thành tích của mình vào thứ Bảy trước một trong những đối thủ nặng ký nhất UFC? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *