Jake Paul bóp cổ con chó của mình để chứng minh quan điểm trước khi đánh nhau với Nate Diaz

Quyền Anh

Nate Diaz đã sẵn sàng để ra mắt quyền anh chuyên nghiệp trước võ sĩ quyền anh đã trở thành YouTuber Jake Paul. Cuộc chiến rất được mong đợi sẽ diễn ra tại Dallas, Texas vào ngày 5 tháng 8.

Bây giờ có kinh nghiệm tốt trong quyền anh, Jake Paul chắc chắn biết cách bán các trận đấu của mình. Anh ấy có thể đã thua trận cuối cùng trước Tommy Fury, nhưng chắc chắn sẽ là một ngôi sao PPV.

Gần đây, người có ảnh hưởng đã quyết định đưa trò chơi nói chuyện rác rưởi của mình lên một tầm cao mới bằng cách tạo ấn tượng về đối thủ của anh ta, Nate Diaz. Đây là phần tổng hợp về cách Diaz ứng xử trong các tình huống khác nhau và phương pháp huấn luyện của anh ấy trước trận đánh lớn. Cuối cùng, anh ấy cũng đưa ra hình ảnh Diaz sẽ bóp cổ con chó của mình như thế nào.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Jake Paul (@jakepaul)

Nate Diaz là một trong những võ sĩ vô tình hài hước nhất từ ​​trước đến nay và người hâm mộ phải thừa nhận rằng Jake Paul rất ấn tượng với cựu võ sĩ UFC. Anh ấy cũng đã làm điều đó trên luồng với Andrew Tate và Adin Ross, nơi anh ấy chơi chúng trước hàng nghìn người.

Người hâm mộ khá thích thú với trò hề này và khen ngợi YouTuber về kỹ năng diễn xuất của anh ấy. Một người dùng Instagram đã bình luận, “tôn trọng jake vì đã thực sự cố gắng thực hiện một quảng cáo.”

Ngay cả Jake Paul cũng nói về việc Nate Diaz không làm đủ để thúc đẩy cuộc chiến này. Paul trước đây đã nói rằng anh ấy thực sự đã gánh vác toàn bộ chương trình một mình.

Jake Paul thất vọng vì không được thăng tiến từ Nate Diaz

Jake Paul đã tham gia nhiều trận đánh PPV lớn trong sự nghiệp võ sĩ của mình. Anh ấy đã chiến đấu với các cựu binh UFC như Anderson Silva và Tyron Woodley và thậm chí đánh bại họ. Trận đấu cuối cùng của anh ấy là với Tommy Fury và nó đã thể hiện rất tốt về mặt PPV.

Paul gần đây đã đổ lỗi cho cựu võ sĩ UFC Nate Diaz vì đã không làm đủ để bán trận đấu lớn.

“Đó là điều tôi muốn – đó là lý do tôi đăng ký tham gia – là biểu diễn cho mọi người xem và luộc món thịt bò này,” Paul nói. “Anh ấy nói nhiều điều tồi tệ hơn với tôi trước khi chúng tôi đăng ký chiến đấu. Vì vậy, theo nghĩa đó, anh ấy hơi khó hiểu. – nói ‘Đứa trẻ có vấn đề’

“Tôi mong đợi nhiều hơn từ anh ta, và tôi mong anh ta mang thái độ côn đồ đó và không nhận những lời xúc phạm của tôi. Nhưng anh ấy lăn lộn khá nhiều như một con ab*tch và khá nhàm chán, điều đó khiến tôi bực mình. Nhưng tôi đã quen với việc thực hiện khuyến mãi này. Không có sự khác biệt trong cái này. – anh nói thêm

Paul tiếp tục nói thêm rằng trận đấu vẫn sẽ diễn ra tốt đẹp nhưng anh ấy mong đợi nhiều hơn từ đối thủ của mình là Diaz vì anh ấy là một nhân vật rất nổi tiếng trong thế giới MMA và đã bán được những chiếc PPV bom tấn nhiều lần trong sự nghiệp của mình.

Đây sẽ là trận đấu đầu tiên của Nate Diaz kể từ khi anh rời UFC vào đầu năm nay. Sẽ rất thú vị để xem những con số kết thúc như thế nào cho cuộc chiến rất được chờ đợi giữa hai ngôi sao này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *