Jake Paul có thể không thi đấu ở Saudi nữa sau trận thua Tommy Fury

Quyền Anh

BẢN TÓM TẮT

  • Jake Paul đấu với Andre August lần cuối vào ngày 15 tháng 12 năm 2023 và giành chiến thắng trong trận đấu KO.
  • Jake Paul có thể sẽ không thi đấu ở Ả Rập Saudi sau khi tuyên bố gần đây của Chủ tịch Tổng cục Giải trí được đưa ra tiêu đề.
  • Theo ông, quyền anh đã trải qua thời kỳ rơi tự do sau thời kỳ hoàng kim vào những năm 1970 và 1980.

Võ sĩ người Mỹ Jake Paul, người trở nên khá nổi tiếng nhờ quả nho của mình, có thể sẽ không gặp khó khăn trong tương lai. Paul hiện là võ sĩ chuyên nghiệp đã đánh bại YouTuber người Anh Deji Olatunji bằng TKO trong một trận đấu nghiệp dư. Trong trận đấu cuối cùng của mình, anh đã đánh bại Andre August vào ngày 15 tháng 12 năm 2023 bằng KO.

Trận đấu vào ngày 26 tháng 2 năm 2023 với Tommy Fury đã không diễn ra suôn sẻ với Paul khi anh thua do quyết định chia đôi. Cuộc chiến đã thu hút được một lượng lớn sự cường điệu; Tương lai của các YouTuber chiến đấu ở Ả Rập Saudi có vẻ rất ảm đạm.

Paul sinh ra ở Cleveland hiện phải đối mặt với sự kỳ thị khi trở thành YouTuber. Trong một tuyên bố gần đây, Chủ tịch Tổng cục Giải trí Ả Rập Saudi, Turki Alalshikh, đã nói rõ rằng ông sẽ không còn giới thiệu các YouTuber chiến đấu trên võ đài nữa.

Ông tuyên bố, “Làm ơn, chúng tôi không muốn có thêm bất kỳ cuộc chiến YouTuber nào nữa. Tôi muốn máy bay chiến đấu, đây là những gì tôi hỗ trợ. Đối với tôi, trong trái tim mình, tôi muốn có một chiến binh”.

Gần đây, những người có ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội đã đấu với nhau trên võ đài, khiến quyền anh của người có ảnh hưởng trở nên khá phổ biến trên toàn thế giới. Chiều cao của phương tiện truyền thông xã hội đã tạo ra tiếng vang lớn cho người hâm mộ và doanh số trả tiền cho mỗi lượt xem.

Quyết định của Thổ Nhĩ Kỳ Alalshikh sẽ ảnh hưởng đến quyền anh ở Ả Rập Saudi như thế nào

Hiện nay, xã hội đang chia thành hai nhóm đối lập nhau về ảnh hưởng của quyền anh, một nhóm nhiệt tình ủng hộ chính nghĩa và nhóm kia coi đây là một mánh lới quảng cáo chỉ phù hợp để thu hút sự chú ý của công chúng.

Turki Alalshikh có quan điểm rất mạnh mẽ về quyền anh. Trong một cuộc phỏng vấn với quyền anh DAZN, anh ấy nói, “Có rất nhiều lý do. Ngày nay không có nhiều chiến binh có sức lôi cuốn và cá tính. Có rất nhiều vấn đề với người tổ chức. Họ không muốn chiến đấu với kẻ mạnh nhất vì nó tốn kém rất nhiều”.

Turki Alalshikh và Jake Paul (Tín dụng- Instagram và X)

Theo ông, quyền anh đã trải qua thời kỳ rơi tự do sau thời kỳ hoàng kim vào những năm 1970 và 1980. Rõ ràng ‘Hoàng thân’ có ý định hiện đại hóa môn thể thao này và làm cho nó trở nên hấp dẫn như trước đây. Tóm lại, Ả Rập Saudi sẽ thực hiện các biện pháp thích hợp để nâng cao tính chuyên nghiệp và tăng cường sự tham gia của người hâm mộ vào môn thể thao này.

Trận đấu cuối cùng của Jake Paul ở Ả Rập Saudi và kết quả

Trận đấu quyền anh cuối cùng của Jake Paul ở Ả Rập Saudi là với võ sĩ người Anh Tommy Fury, nơi Paul đã thua đối thủ trong một trận đấu quyết định. Paul rất thất vọng với quyết định của thẩm phán và nói rằng anh ấy không đồng ý với quyết định này.

video YouTube

Phao-lô cũng đã nêu, “Nhưng tôi đã thua. Tôi không bào chữa. Tôi chỉ nói rằng đó không phải là màn trình diễn tốt nhất của tôi. Tôi ngã đập mặt.” Cú đâm trái của Paul ở hiệp 18 chắc chắn đã khiến Fury vấp ngã.

“Đó không phải là một cú hạ gục; trượt rồi, trượt thật rồi. Tôi thức dậy… tôi lại quay lại với nó,” Fury phát biểu khi được hỏi về sự cố trên võ đài. Những diễn biến như vậy đặt ra câu hỏi về tương lai của Jake với tư cách là một võ sĩ quyền anh ở Ả Rập Saudi.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *