Jake Paul đưa ra những tuyên bố thái quá chống lại Logan Paul và KSI bán 1,3 triệu PPV bằng thẻ Prime

Quyền Anh

Trận đấu Boxing được nhiều người chờ đợi giữa KSI và Tommy Fury cuối cùng đã kết thúc vào ngày 14/10. Trận đấu kết thúc với chiến thắng quyết định nhất trí dành cho Tommy Fury trước KSI. Tuy nhiên, trận đấu đã không diễn ra như mong đợi và người hâm mộ thất vọng khi thấy cả hai võ sĩ đều có màn trình diễn đáng xấu hổ.

Mặc dù KSI tỏ ra quyết tâm mạnh mẽ bất chấp quyết định của trọng tài và lật ngược nó nhưng những nỗ lực của anh dường như đều vô ích. Nhiều chuyên gia và người hâm mộ trên khắp thế giới coi trận đấu là một trận đấu sít sao không phân định thắng thua rõ ràng, nhưng kết quả lại nghiêng về Tommy Fury. KSI rõ ràng rất buồn sau trận chiến và anh ấy đã bày tỏ cảm xúc của mình trong một cuộc phỏng vấn sau trận chiến. Ngoài ra, ông còn kháng cáo yêu cầu hủy bỏ quyết định này.


Gần đây, Tommy Fury đã trả lời phỏng vấn cho FightHubTV, nơi anh được hỏi nếu Jake Paul và KSI chiến đấu, ai sẽ thắng? Bây giờ Tommy đã đánh bại cả hai. Anh ấy nói rằng Jake Paul là võ sĩ giỏi hơn KSI và anh ấy chắc chắn sẽ chiến thắng cả hai người họ.


Nhân cơ hội này, Jake Paul đã tweet lại bài đăng và chế nhạo KSI rằng: “Hahahaha. KSI sẽ kháng cáo cuộc phỏng vấn này.” Ông nói thêm, “Họ mua 700K trên toàn cầu. Những con số tuyệt vời. Ít hơn Tommy và tôi nhưng vẫn là một kết quả tuyệt vời vì có Logan trong danh sách.”

Jake Paul đã bị người hâm mộ chỉ trích và phải kiểm tra sự thật. Một người hâm mộ đã viết, “Anh em đã trở lại bằng cách tạo số trong nháy mắt”. Một người hâm mộ khác cho biết, “Anh không chấp nhận số PPV thật nên tạo số ngẫu nhiên à? Tại sao ăn gian?”. Một người hâm mộ khác bình luận: “1,3 triệu đó anh ơi, em không nhận được”.


Có vấn đề trong bài đăng của Jake Paul vì anh ấy đã đưa sai số khi nói về việc mua PPV cho trận đấu giữa KSI và Tommy Fury. Trên thực tế, cuộc chiến đã tạo ra 1,3 triệu lượt mua PPV trên toàn thế giới. Vậy là Jake đã sai khi cho rằng chỉ có 750k.


Trò đùa và troll trên mạng xã hội luôn là vấn đề giữa Jake Paul và KSI. Cả hai không bao giờ thất bại trong việc troll nhau vì sự kình địch lâu đời của họ.

KSI so với Jake Paul sẽ xảy ra trong tương lai?

Mối thù giữa KSI và Jake Paul đã diễn ra từ lâu. Hai Youtuber trở thành Boxer đã đọ sức với nhau được vài năm nay. Kể từ khi KSI đánh bại Logan Paul, anh trai của Jake Paul trong một trận chiến, mối thù bắt đầu từ đó. Mặc dù vậy, KSI hiện là đối tác kinh doanh và bạn thân của Logan Paul. Tuy nhiên, sự cạnh tranh giữa Jake và anh ấy dường như sẽ không sớm kết thúc.


KSI và Jake Paul
KSI và Jake Paul (Tín dụng – X)

Vì cả hai võ sĩ đều đã thua Tommy Fury nên rất có thể họ sẽ đối đầu nhau trong tương lai. Cả hai đều bất bại và cả hai sẽ tìm cách giải quyết vấn đề của mình và cho thế giới thấy ai là người giỏi nhất giữa hai người họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *