Jake Paul yêu cầu 200 triệu đô la- Jake Paul đã bán được nhiều PPV hơn Conor McGregor?

UFC

Jake Paul hiện là một trong những võ sĩ được yêu thích nhất thế giới hiện nay. Võ sĩ chuyển sang làm YouTuber vừa giành được chiến thắng đậm trước huyền thoại MMA Nate Diaz. Hơn nữa, anh ấy sẽ đấu với Andre Ogos vào ngày 23 tháng 12 năm 2023. Trước trận đấu, Jake đã xuất hiện trên The MMA Hour và đưa ra một tuyên bố thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ.

Trong khi nói về trận đấu của anh ấy với August với Ariel Helwani, Jake đã tiết lộ số lượng doanh thu PPV mà nó tạo ra. “Tôi đã tạo ra 200 triệu USD từ doanh thu PPV,” nói ‘Đứa trẻ có vấn đề’. Hơn nữa, anh ấy khẳng định cuộc chiến tiếp theo của anh ấy không còn là về kinh doanh hay kiếm tiền mà là để tạo dựng tên tuổi cho mình trong môn quyền anh.

Tuy nhiên, tạo ra doanh thu PPV 200 triệu USD chỉ sau 8 trận đấu chuyên nghiệp là một thành tựu to lớn. Hơn nữa, Jake Paul đã hai lần vượt mốc 1 triệu USD doanh thu PPV trong sự nghiệp của mình. Trận đấu của anh ấy với Nate Robinson và cựu võ sĩ UFC Ben Askeren đều có hơn một triệu lượt mua.

Doanh thu PPV cao nhất của anh ấy là trong trận đấu với Nate Robinson, trận đấu đã bán được 1,6 triệu PPV và kiếm được 80 triệu đô la. Tuy nhiên, liệu anh đã làm đủ để sánh ngang với siêu sao bán chạy nhất UFC, Conor McGregor?

Conor McGregor kiếm được nhiều tiền từ môn quyền anh hơn Jake Paul

Conor McGregor là một siêu sao thực sự trong thế giới thể thao chiến đấu. Trong suốt sự nghiệp MMA của mình, anh ấy là một siêu sao PPV. Màn trình diễn PPV lớn nhất của anh là tại UFC 229 trước đối thủ Khabib Nurmagomedov. UFC 229 đã bán được hơn 2,4 triệu PPV, tạo ra doanh thu 86,4 triệu USD. Ngoài ra, McGregor đã bán được 1,8 triệu PPV trong trận chiến gần đây nhất với Dustin Poirier, cao hơn 200 nghìn doanh số so với con số PPV cao nhất của Jake Paul.

Hơn nữa, trận đấu quyền anh duy nhất của Conor McGregor đã thu về nhiều hơn toàn bộ sự nghiệp của Jake Paul. Năm 2017, McGregor quyết định chuyển hướng tập trung sang thế giới quyền anh. Hơn nữa, vào ngày 26 tháng 8 năm 2017, anh quyết định đấu với võ sĩ huyền thoại Floyd Mayweather Jr. trong một trận đấu quyền anh. Dù thua trận nhưng doanh thu từ trận đấu mang lại rất lớn.

Trận chiến chéo hoành tráng đã tạo ra 4,3 triệu lượt mua PPV và doanh thu hơn 600 triệu USD. Hơn nữa, đây là trận đấu có tổng doanh thu cao thứ hai trong lịch sử quyền anh. Trận đấu quyền anh duy nhất trước trận đấu này là Floyd Mayweather Jr. so với Manny Pacquiao.

Jake Paul đang làm rất tốt, nhưng anh vẫn còn một chặng đường dài phía trước nếu muốn sánh ngang với doanh số mà McGregor tạo ra. Ngoài ra, sẽ rất thú vị để xem họ có thể bán được bao nhiêu PPV nếu quyết định chiến đấu với nhau. Tổng cộng, Conor McGregor đã bán được hơn 13 triệu PPV trong MMA, trong khi Jake Paul đã bán được khoảng 5,9 triệu USD PPV cho đến nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *