“Jalen Brunson không biết Michael Jordan là ai”: Người hâm mộ LeBron James xông vào tấn công Jordan sau khi ngôi sao NBA từ chối xin chữ ký của anh ấy

Bóng rổ NBA

Trong một phân đoạn hài hước trên ESPN “NBA hôm nay,” Jalen Brunson, người bảo vệ điểm của New York Knicks, là điểm nổi bật trong câu chuyện được chia sẻ bởi Ohm Youngmisuk của ESPN. Câu chuyện bắt đầu từ thời thơ ấu của Brunson, khi mới 5 tuổi, anh đã vô tình từ chối xin chữ ký của huyền thoại bóng rổ Michael Jordan.

Quảng cáo

Câu chuyện được chia sẻ liên quan đến bộ phim tài liệu nổi tiếng Michael Jordan “Điệu nhảy cuối cùng,” mô tả mùa giải cuối cùng của Jordan với Chicago Bulls. Theo Rick Brunson, cha của Jalen và huấn luyện viên trưởng trường trung học Camden ở New Jersey vào thời điểm đó, câu chuyện của Youngmisuk xảy ra trong ngày cuối cùng Jordan thi đấu với Washington Wizards.

Quảng cáo

“(Rick) đã mua áo đấu của Michael Jordan, áo số 1. 23, mới toanh, màu trắng,” Youngmisuk nói. “Rick Brunson đưa anh ấy vào phòng thay đồ, (và) giới thiệu anh ấy với Patrick Ewing và Patrick Ewing nói ‘Này, bạn có muốn Michael Jordan ký vào chiếc áo đấu đó không?’ Michael đến và nói ‘Bạn có muốn tôi ký vào chiếc áo đấu đó không?’”

Youngmisuk đã thêm, “Jalen Brunson không biết Michael Jordan là ai và nói ‘Không, bạn sẽ làm hỏng chiếc áo đấu. Rõ ràng, cho đến ngày nay, (Jalen) vẫn hối hận về điều đó, nhưng vâng, anh ấy đã từ chối GOAT.”

Quảng cáo

Theo lời kể của Youngmisuk, Rick Brunson đã mua áo số 1 của Michael Jordan. 23 dành cho chàng trai trẻ Jalen và đưa anh vào phòng thay đồ, nơi họ gặp Patrick Ewing. Ewing gợi ý rằng chiếc áo đấu đó phải có chữ ký của chính Jordan. Tuy nhiên, Jalen Brunson trẻ tuổi và không biết gì đã từ chối chữ ký vì tin rằng nó sẽ làm hỏng chiếc áo đấu mới của anh ấy.

Hôm nay, người ta nhớ lại sự việc hài hước này với những tiếng cười xen lẫn một chút buồn. Jalen Brunson, hiện là một cầu thủ nổi tiếng, có lẽ đã ước mình có được chữ ký đó.

Người hâm mộ LeBron James tìm thời gian để chỉ trích Michael Jordan

Câu chuyện nhẹ nhàng này nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ bóng rổ, đặc biệt là người hâm mộ LeBron James, những người có cơ hội chế nhạo Jordan. Trong cuộc tranh luận đang diễn ra về việc ai là GOAT (Vĩ đại nhất mọi thời đại) trong môn bóng rổ, những người theo dõi LeBron đang sử dụng các nền tảng mạng xã hội để chia sẻ ý kiến ​​​​của họ.

Quảng cáo

Người hâm mộ bày tỏ sự thích chữ ký của LeBron hơn chữ ký của Jordan, thể hiện giá trị và sự tôn trọng mà họ dành cho LeBron James. Tweet thích “Anh ấy là một người hâm mộ dê thực sự như LeBron. Không phải MJ người buôn bán thợ sửa ống nước” “Ai không, chữ ký của LeBron có giá trị gấp 100 lần” xuất hiện, làm nổi bật sự cạnh tranh không hồi kết giữa những người ủng hộ hai huyền thoại bóng rổ.

Quảng cáo

Mặc dù sự việc được nhớ đến như một trò đùa nhưng nó cho thấy cuộc thảo luận đầy tinh thần và nhiệt huyết vẫn tiếp tục diễn ra trong cộng đồng bóng rổ, giúp cuộc tranh luận GOAT tiếp tục diễn ra.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *