Jamahal Hill có điều gì đó để nói trước cuộc chiến tranh đai UFC của Jiri Prochazka và Alex Pereira

UFC

Cựu vô địch hạng nhẹ Jamahal Hill, là một trong những võ sĩ xuất sắc nhất lịch sử MMA. Tuy nhiên, người hâm mộ tỏ ra thất vọng khi anh buộc phải từ bỏ danh hiệu cách đây vài tháng vì chấn thương nặng.

Quảng cáo

Hill, còn được gọi là ‘Những giấc mơ ngọt ngào’, dính chấn thương nặng vào tháng 7 năm 2023. Theo báo cáo, Hill vẫn đang hồi phục sau đó. Tuy nhiên, có vẻ như sẽ không mất nhiều thời gian khi anh đủ tự tin và hào hứng để trở lại UFC.

Hill gần đây đã ghi lại và chia sẻ một video trên Instagram, trong đó anh bày tỏ suy nghĩ của mình về trận tranh đai sắp tới tại UFC 295. Giám đốc điều hành UFC Dana trắng đã xác nhận thẻ chiến đấu trong cuộc phỏng vấn mới nhất của anh ấy, nơi anh ấy tiết lộ nó John JonesStipe Miocic không còn là trận tranh đai duy nhất diễn ra ở sự kiện tiếp theo.

Quảng cáo

White chính thức tuyên bố cuộc chiến giữa Alex PereiraJiri Prochazka sẽ diễn ra cho danh hiệu hạng nhẹ còn trống tại UFC 295.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Jamahal Hill (@sweet_dreams_jhill)

Dành cho những ai chưa biết, Jiri Prochazka cũng là cựu vô địch hạng nhẹ. Tuy nhiên, anh đã phải từ bỏ danh hiệu của mình vì chấn thương.

Quảng cáo

Hill trong video của mình lên tiếng rằng anh khá hào hứng với trận đấu sắp tới giữa hai nhà cựu vô địch. Anh ta đã tuyên bố, “Cả hai, cả hai người giống như tôi, mà tôi muốn xem…cả hai đều có lượng người theo dõi đủ lớn, phong cách thú vị và những trận đấu mà mọi người muốn xem…điều đó mang đến cho mọi người những chương trình mà họ muốn xem. Vì vậy, chắc chắn có hai đô vật mà tôi muốn gặp trong triều đại vô địch của mình. Và tôi vẫn dự định gặp nhau khi trở về”.

Theo anh, anh luôn muốn đấu với hai võ sĩ khi lên ngôi vô địch. Mặc dù vậy, anh ấy không bao giờ có cơ hội. Hiện nay, Đồi đã đề cập đến ý định chiến đấu với Poaton và Samurai người Séc khi trở về. Sau tin tức này, người hâm mộ đang rất háo hức và chờ đợi sự trở lại của Hill với UFC.

Jamahal Hill bị thương khi nào và như thế nào?

Jamahal Hill, vào đầu năm nay vào tháng 7 năm 2023 đã tiết lộ rằng anh ấy đã làm đứt Achilles của anh ấy. Anh ấy đang tham gia một trận đấu bóng rổ tại tuần lễ chiến đấu quốc tế UFC, nơi anh ấy gặp phải một sự cố bất ngờ. Ông tuyên bố trên các nền tảng truyền thông xã hội, “Tôi đã bị gãy Achilles của mình. Đó là thứ cần phải phẫu thuật, thời gian và sự hồi phục cũng như những thứ cần phải loại bỏ trong một thời gian”.

Quảng cáo

Hill bị đứt gân Achilles (Credit- The US Sun)

Hill đã giành được danh hiệu vào tháng 1 năm 2023 khi đánh bại Glover Teixeira. Danh hiệu này bị bỏ trống do Jiri Prochazka, người đang giữ danh hiệu vào thời điểm đó, không thi đấu vì chấn thương nặng, bỏ trống danh hiệu vào tháng 11 năm 2022.

Đồi cũng vậy chia sẻ video sau chấn thương mà anh ấy tuyên bố rằng anh ấy sẽ trở lại chiến đấu sau khi bình phục hoàn toàn. Và bây giờ người hâm mộ một lần nữa được nghe thông tin từ Hill, bạn nghĩ khi nào anh ấy sẽ trở lại UFC Octagon? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *