Jamal Murray đã gặp bạn gái Harper Hempel như thế nào?

Bóng rổ NBA

Harper Hempel không còn xa lạ với Cộng đồng NBA khi cô được biết đến nhiều hơn với tư cách là bạn gái của Jamal Murray. Ngôi sao của Denver Nuggets chủ yếu trở nên rất nổi tiếng chỉ vì những đóng góp của anh ấy trên sân. Anh ấy là một trong những ngôi sao bị đánh giá thấp nhất giải đấu và có thể là 5 người gác đền hàng đầu vào thời điểm này. Trong khi Murray tận hưởng cuộc sống vận động viên thì Hempel lại quen thuộc với mạng xã hội và kinh doanh.

Họ gặp nhau khi học đại học tại Đại học Kentucky. Đâu đó giữa năm 2015 và 2016, khi họ đang học năm thứ hai đại học, mối quan hệ đã bắt đầu. Hempel cũng là một vận động viên đại học năm nhất chơi Bóng chuyền. Anh ấy là một cầu thủ xuất sắc đã giúp đội của anh ấy giành được một số danh hiệu và có thời điểm anh ấy đã nhận được giải thưởng MVP.

Murray cuối cùng đã được gia nhập NBA vào cuối năm 2016. Harper Hempel cuối cùng đã từ bỏ cuộc sống của mình trong thể thao để theo đuổi các lựa chọn nghề nghiệp khác. Tuy nhiên, cái gai trong mối quan hệ của họ sẽ khiến họ tránh xa ánh đèn sân khấu.

Vào năm 2020, một video riêng tư đã bị rò rỉ trên tài khoản Instagram của Murray và điều này khiến cả thế giới buộc tội cặp đôi này. Họ đã bị một số người hâm mộ chỉ trích và chế giễu vì đăng những video không phù hợp. Jamal sau đó sẽ xác nhận rằng tài khoản của anh ấy đã bị hack.

Harper Hempel làm gì để kiếm sống?

Sau khi có một sự nghiệp thể thao khá thành công trong những ngày còn học đại học, Harper Hempel theo đuổi sự nghiệp kinh doanh và quản lý mạng xã hội. Theo The US Sun, anh ấy có công việc kinh doanh nhiếp ảnh của riêng mình. Các nguồn khác cũng cho rằng anh ta cũng là một nhà tư vấn quản lý phương tiện truyền thông xã hội. Dù bằng cách nào, có vẻ như anh ấy đang làm những gì tốt nhất cho mình.

Sự cố trên mạng xã hội đã ảnh hưởng đến cuộc sống của cô ấy khi cô ấy không được nhìn thấy cùng với ngôi sao Nuggets. Gần đây mọi thứ đang trở nên tồi tệ và người hâm mộ bắt đầu tự hỏi liệu họ đã chia tay hay chưa. Không có nhiều thông tin để xác định tình trạng mối quan hệ của họ.

Về mặt tích cực, Jamal Murray đã có một khoảng thời gian tuyệt vời tại NBA. Dù bỏ lỡ cả mùa giải 2021-2022 nhưng không vì thế mà anh sa sút phong độ. Murray là một trong những lý do lớn nhất giúp Nuggets tiến tới Vòng chung kết Western Conference vào năm 2020. Lịch sử cũng lặp lại trong Vòng chung kết NBA 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *