Jamal Murray và bạn gái Harper Hempel có chia tay không?

Bóng rổ NBA

Jamal Murray, mặc dù nổi tiếng trên sân đấu, nhưng ngày càng có nhiều người hâm mộ bị thu hút bởi các hoạt động ngoài sân đấu của anh ấy. Murray đã tham gia giải đấu này được khoảng bảy năm và anh ấy đã chứng tỏ mình là một tay vợt ưu tú.

Bước sang mùa giải thứ ba, Murray đã chơi tốt hơn một số tay vợt xuất sắc nhất giải đấu. Bên cạnh Nikola Jokic, Murray đã sớm đưa Nuggets đến miền đất hứa trong sự nghiệp của mình. Người gác đền 26 tuổi vừa bình phục chấn thương ACL, trở lại giải đấu.

Mặc dù quá trình hồi phục khó khăn đối với Murray, nhưng ngoài sân đấu, anh được gia đình và bạn đời ủng hộ. Bạn gái lâu năm của Jamal, Harper Hempel, đã ủng hộ hành trình của anh ấy trong suốt mùa giải mà anh ấy đã bỏ lỡ. Cặp đôi đã ở bên nhau trong một thời gian dài, mặc dù người hâm mộ suy đoán rằng mối quan hệ của họ đã kết thúc. Nhưng có thực sự đúng?

Jamal Murray và Harper Hempel đã hẹn hò được bao lâu?

Jamal gặp Harper trong một trận đấu ở trường đại học của cậu ấy. Hempel là một vận động viên bóng chuyền, chơi cho Đại học Kentucky, cùng trường với Murray. Jamal là người gốc Canada, khi anh đến Mỹ để chơi bóng rổ đại học sau khi thống trị chuyên nghiệp ở Canada.

Anh ấy đã chơi cho Wildcats trong một mùa giải, sau đó anh ấy tuyên bố tham gia dự thảo NBA. Nuggets đã chọn Murray với lượt chọn tổng thể thứ 7 trong bản nháp năm 2016. Jamal đã có mối quan hệ với Harper từ thời đại học.

Jamal Murray và Harper Hempel (Ảnh: Getty & Instagram)

Cặp đôi duy trì mối quan hệ của họ trong khi Murray tham gia giải đấu. Mặc dù gần đây có tin đồn về việc Murray và Hempel sẽ chia tay.

Phần lớn liên quan đến tranh cãi đằng sau video rõ ràng bị rò rỉ từ điện thoại của Jamal. Cả Murray và Hempel đều tạm ngừng sử dụng mạng xã hội sau vụ việc, mặc dù họ đã quay lại sau một thời gian. Dù không có bằng chứng xác thực nào cho thấy cặp đôi đã chia tay nhưng người hâm mộ trên mạng vẫn có xu hướng tin vào điều đó.

Harper Hempel
Harper Hempel (Tín dụng: Instagram)

Hempel và Murray đã đăng ảnh của họ lên mạng xã hội và kể từ khi cuộc tranh cãi bắt đầu, cặp đôi đã tiếp tục chia sẻ kinh nghiệm của họ. Jamal và Harper vẫn ở bên nhau. Murray đang trên đường đến Chung kết, với sự hỗ trợ của bạn gái trên đường đi. Cặp đôi này đã ở bên nhau khá lâu và chắc chắn họ sẽ tiếp tục duy trì mối quan hệ này trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *