James Gunn có thông tin cập nhật lớn về Người tạo hòa bình Phần 2: Liệu John Cena có trở lại với tư cách Người tạo hòa bình sau khi DCEU khởi động lại không?

WWE

James Gunn đã trúng số độc đắc nhờ sự tham gia của Siêu sao WWE John Cena trong mùa đầu tiên của Peacemaker. Khi mùa giải kết thúc vào năm 2022, người hâm mộ đang yêu cầu một mùa giải khác do James Gunn sản xuất. Tuy nhiên, không có gì tích cực được đưa ra cho đến khi Gunn xác nhận điều đó.

Trở lại tháng 6 năm 2023, người tạo ra dự án, James Gunn, đã trả lời một bình luận của người hâm mộ hỏi liệu Peacemaker 2 có còn diễn ra hay không. Anh ấy đã đến gặp X để cung cấp thông tin cập nhật về vấn đề này và viết, “Có sau Superman.” Trong khi nhiều người hâm mộ có vẻ không chắc chắn liệu Gunn có còn hứng thú với việc tiếp tục phần 2 hay không, thì giờ đây anh đã xác nhận rằng dự án sẽ sớm bắt đầu.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi James Gunn (@jamesgunn)

Gunn đã sử dụng tài khoản Instagram chính thức của mình để chia sẻ một video về John Cena với tư cách là Người hòa giải. Một người hâm mộ, trong phần bình luận đã viết, “MÙA 2 VUI LÒNG.”James Gunn chú ý đến bình luận và nói với người dùng rằng anh ấy đang viết nó ngay bây giờ. Bạn có thể xem cuộc trò chuyện dưới đây:

Bản cập nhật Peacemaker của James Gunn (Nguồn: Gold Derby, Instagram)

Với điều này, khẳng định rằng Peacemaker 2 sẽ sớm ra mắt! Trong video, có thể thấy Cena đang chơi bàn phím trong bộ trang phục Peacemaker màu đỏ và xanh mang tính biểu tượng của anh ấy. Ngoài ra, James viết, “John đóng vai Nữ hoàng trên trường quay phim #Peacemaker.” Người hâm mộ đang khá háo hức nhận thêm thông tin cập nhật từ đội ngũ sản xuất về dự án có sự tham gia của John Cena.

Khi nào bộ phim Peacemaker 2 với sự tham gia của John Cena sẽ được ra mắt?

Cuộc đình công SAG-AFTRA gần đây đã ảnh hưởng đến nhiều người trong ngành công nghiệp Hollywood. Ngoài đoàn làm phim, các diễn viên và biên kịch cũng bị bắt. Điều này cuối cùng đã dẫn đến việc hoãn lại nhiều dự án vốn đã bị trì hoãn. Peacemaker 2 không bị ảnh hưởng trực tiếp bởi cuộc đình công, nhưng nó cũng có thể gây ra sự chậm trễ hơn nữa trong loạt phim.

James Gunn đã thừa nhận đang làm việc cho Superman: Legacy trước khi bắt tay vào dự án có sự tham gia của John Cena. Với việc Superman ra mắt vào ngày 11 tháng 7 năm 2025, Peacemaker 2 dự kiến ​​sẽ ra mắt muộn nhất vào cuối năm 2025 hoặc 2026. Tuy nhiên, ngày phát hành chính xác của Peacemaker 2 vẫn chưa được công bố.

Khi cuộc đình công đã kết thúc, công việc sẽ tiếp tục nhanh chóng hơn. Vẫn còn nhiều thời gian để John Cena xuất hiện với tư cách là Người hòa giải. Tuy nhiên, người hâm mộ khá yên tâm khi mùa phim này sẽ được thực hiện muộn hơn hoặc sớm hơn và John Cena là người sẽ đóng vai chính kể cả sau khi DCEU khởi động lại.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *