James Harden có được giao dịch với Los Angeles Clippers không? Giải thích tình hình hiện tại của Philadelphia 76ers

Bóng rổ NBA

Khi mùa giải NBA đang diễn ra, các thành viên của cộng đồng bóng rổ vẫn đang tự hỏi liệu James Harden có được Philadelphia 76ers giao dịch cho Los Angeles Clippers hay không. Mùa giải NBA này tràn ngập tin đồn và các cuộc đàm phán thương mại. Harden là một trong số ít cầu thủ lọt vào tâm bão sau khi anh nói rõ rằng anh không còn muốn gắn bó với Daryl Morey nữa, và nói rộng ra là Philadelphia 76ers.

Mặc dù ban đầu có thông tin cho rằng 76ers sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của ngôi sao NBA 10x, nhưng sau đó có thông tin cho rằng họ đã ngừng mọi cuộc đàm phán thương mại liên quan đến ngôi sao 76ers. Người hâm mộ sớm biết rằng James đang mềm mỏng hơn và thông báo rằng anh sẽ tham gia trại huấn luyện 76ers trước khi mùa giải bắt đầu.

Tất cả những điều này chắc chắn có khả năng khiến người hâm mộ NBA bối rối về việc liệu Harden có được chuyển sang đội khác hay không. Cùng với đó, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn toàn bộ tình huống này và tìm hiểu thêm.

Tại sao James Harden muốn rời Philadelphia 76ers?

Khi biết rằng Harden đã yêu cầu giao dịch một lần nữa, nhiều người hâm mộ bối rối không biết điều gì đã dẫn đến quyết định này. Mặc dù chưa có tuyên bố chính thức nào từ ngôi sao 76ers về lý do, nhưng nhiều thành viên truyền thông đã kết luận rằng điều này là do 76ers đã từ bỏ lời hứa hợp đồng tối đa mà họ đã đưa ra với anh ấy trong quá khứ.

Điều đó chắc chắn sẽ phù hợp với những cáo buộc san bằng của anh ta về hành vi nói dối và phi đạo đức đối với Daryl Morey và những người còn lại trong ban quản lý 76ers. Tuy nhiên, người hâm mộ có thể hiểu vì sao 76ers không giữ đúng “lời hứa” với anh.

Lối chơi của James không đáp ứng được kỳ vọng của 76ers đối với anh ấy và đội đã không thể vượt qua vòng thứ hai của vòng loại trực tiếp mặc dù anh ấy có tên trong danh sách. Vì vậy, họ có thể cảm thấy rằng việc trả cho anh ấy rất nhiều tiền để vây quanh Embiid với những tài năng trẻ hơn là một động thái tồi.

Tại thời điểm này, chúng tôi không có lý do gì để tin rằng Harden sẽ được giao dịch. Tuy nhiên, nếu 76ers không có khởi đầu tốt do yêu cầu giao dịch này thiếu sự ăn ý, họ có thể giao Harden cho một đội khác để cứu lấy mùa giải của mình.

video YouTube

Các đội cảm thấy họ còn lâu mới cạnh tranh được danh hiệu NBA có thể đưa ra lời đề nghị với 76ers trước thời hạn giao dịch. Mặc dù James hiện là thành viên của Philadelphia 76ers nhưng phần lớn cộng đồng bóng rổ không thấy anh ở lại đội mùa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *