James Harden có thực sự được chuyển sang Los Angeles Clippers không? Tin đồn lan truyền về Philadelphia 76ers Star Trade News đã được xác nhận

Bóng rổ NBA

Các báo cáo gần đây trên internet có thể khiến người hâm mộ NBA tin rằng James Harden đã được chuyển sang Los Angeles Clippers. Như nhiều người hâm mộ chắc chắn đã biết, mùa giải NBA này tràn ngập nhiều cuộc đàm phán thương mại và tin đồn về việc các ngôi sao như Damian Lillard chuyển đội.

Giống như Damian Lillard yêu cầu giao dịch từ Portland Trail Blazers, James Harden cũng làm như vậy với Philadelphia 76ers. Nói chính xác hơn, ngôi sao 76ers yêu cầu giao dịch và nói rõ rằng anh sẽ không thuộc cùng tổ chức với Daryl Morey.

Khi các cầu thủ ở NBA hiện đại có xu hướng làm theo ý mình, tin đồn rằng Harden đã được chuyển sang Los Angeles Clippers đã lan truyền rộng rãi. Tuy nhiên, có sự thật cho họ? Vì vậy chúng ta hãy xem xét kỹ hơn và tìm hiểu thêm.

Philadelphia 76ers chưa có kế hoạch bán James Harden cho Los Angeles Clippers ngay lập tức

Các thành viên của cộng đồng NBA sẽ biết rằng gần đây các tin tức và báo cáo giả mạo đang lan truyền rầm rộ trên các nền tảng truyền thông xã hội như X. Đôi khi, Kẻ lừa đảo đi xa hơn bằng cách làm mọi thứ để báo cáo có vẻ hợp pháp. Bằng cách đó, họ thu hút sự chú ý từ công chúng và nhận được sự chú ý mà họ khao khát.

Đó chính xác là những gì đã xảy ra, lắng nghe. Bằng cách đổi tên cấp cao của NBA Insider Adrian Wojnarowski, tài khoản X đã gửi một tweet xác nhận rằng giao dịch James Harden với Los Angeles Clippers đã diễn ra. Vì người hâm mộ có thể sẽ không xem xét kỹ hơn tài khoản nên điều này chắc chắn có khả năng khiến mọi người tin rằng một giao dịch đã diễn ra.

Ngoài ra, các giao dịch hợp pháp khác trên toàn giải đấu như Damian Lillard với Milwaukee Bucks hay Percutian Jrue với Boston Celtics gần đây đã giảm sút. Vì vậy, người hâm mộ càng có nhiều khả năng tin rằng thương vụ James Harden cũng diễn ra trong khung thời gian tương tự.

Dù sao đi nữa, chúng tôi hy vọng điều này sẽ làm sáng tỏ hơn về báo cáo giả mạo này và ngăn người hâm mộ tin vào điều đó một cách mù quáng. Nếu Harden được giao dịch, nó sẽ được các nguồn tin nổi tiếng và các thành viên của giới truyền thông NBA đưa tin rộng rãi.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *