James Harden cuối cùng cũng đến trại huấn luyện với mục tiêu khiến Philadelphia 76ers trở nên “khó chịu” và kết thúc trận đấu với Los Angeles Clippers

Bóng rổ NBA

James Harden, người bảo vệ ngôi sao của Philadelphia 76ers, sau khi bỏ qua ngày truyền thông và ngày đầu tiên trong trại huấn luyện của đội ở Colorado, được cho là đã đến để cùng các đồng đội của mình tập luyện vào thứ Tư. Huấn luyện viên Nick Nurse của 76ers sau buổi tập hôm thứ Ba đã tuyên bố, “Nếu anh ấy ở đây vào ngày mai, như chúng tôi đã nói về mọi thứ, chúng tôi sẽ sẵn sàng thực hiện một số điều chỉnh. Chúng ta sẽ xem chuyện gì xảy ra.”

Tuy nhiên, có vẻ như anh ấy đến đây không phải với mục đích tốt nhất. Nhà phân tích bóng rổ nổi tiếng của ESPN, Adrian Wojnarowskiđã cho thấy kế hoạch của Harden nhằm tạo ra môi trường Sixers “không thoải mái,” đó là một chiến lược để khuyến khích nhượng quyền thương mại với anh ta.

Sự thất vọng của Harden với 76ers ngày càng tăng lên, chủ yếu là do đội bóng không muốn đưa ra các hợp đồng dài hạn. Năm ngoái, Harden đã vui vẻ trao số tiền khổng lồ 14 triệu đô la để giúp đội ký hợp đồng với những cầu thủ như PJ Tucker và Danuel House, đồng thời anh ấy mong đội bóng sẽ trả lại cho anh ấy những hợp đồng béo bở.

Tuy nhiên, với Daryl Morey, chủ tịch điều hành bóng rổ, dường như sẵn sàng để Harden khám phá cơ quan tự do. Harden quyết định chọn cầu thủ trị giá 35,6 triệu đô la của mình cho mùa giải 2023-24 và yêu cầu giao dịch.

Xung đột giữa ban quản lý Harden và Sixers trở nên cởi mở khi anh công khai gắn mác Morey là “người nói dối” trong một sự kiện ở Trung Quốc Sau sự kiện này, NBA đã phạt vận động viên 10 lần đoạt giải All-Star 100.000 USD vì nhận xét của anh ta. Với những đồn đoán xung quanh đội bóng tiếp theo của anh ấy, có tin đồn rằng Los Angeles Clippers có thể là điểm đến tiềm năng cho cựu MVP.

Câu chuyện James Harden tiếp tục kịch tính của cầu thủ ngôi sao Philadelphia

Philadelphia có lịch sử không mấy vui vẻ với những cầu thủ ngôi sao và có vẻ như điều đó đang tái diễn. Hai mùa giải trước, Ben Simmons cũng là tâm điểm của cuộc tranh cãi tương tự. Vào năm 2021, Simmons bày tỏ sự không hài lòng, đã kêu gọi giao dịch và quyết định không thi đấu với lý do là sức khỏe tâm thần của mình. Điều này dẫn đến một thỏa thuận thương mại quan trọng vào tháng 2 năm 2022, đưa James Harden đến Philadelphia để đổi lấy Simmons.

Tuy nhiên, niềm vui có được một cầu thủ tầm cỡ như Harden chỉ tồn tại trong thời gian ngắn đối với 76ers. Thay vì hỗ trợ MVP Joel Embiid của họ, nhượng quyền thương mại lại rơi vào tình thế khó khăn. Vấn đề Harden tương tự như câu chuyện về Simmons và cả hai người chơi đều quyết liệt đưa ra các yêu cầu giao dịch.

Các trường hợp lặp đi lặp lại về việc các cầu thủ ngôi sao có mối thù với ban quản lý Sixers đã đặt ra câu hỏi về cách xử lý của văn phòng chính đối với các cầu thủ ngôi sao của họ. Khi mùa giải NBA 2023-24 đang đến gần, người hâm mộ 76ers kỳ vọng đội bóng sẽ tìm ra giải pháp trong những ngày tới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *