James Harden không râu: Lần cuối cùng Harden không có râu là khi nào?

Bóng đá

Một trong những đặc điểm mang tính biểu tượng nhất mà một số người hâm mộ NBA sẽ ngay lập tức liên tưởng đến James Harden là bộ râu to hơn người thật của anh ấy. Dù chỉ mới ở giai đoạn cuối của sự nghiệp, nhưng Harden có thể được coi là một trong những cầu thủ có năng khiếu tấn công nhất NBA hiện đại.

Harden bắt đầu sự nghiệp NBA của mình với OKC Thunder và sau đó chuyển đến Houston Rockets, nơi anh ấy đã trải qua phần lớn những năm tháng đỉnh cao của mình. Cuối cùng, anh ấy được chuyển sang Brooklyn Nets và sau đó là Philadelphia 76ers vì anh ấy cảm thấy thôi thúc giành chức vô địch NBA.

Ngay cả những người hâm mộ đã theo dõi giải đấu trong nhiều thập kỷ cũng có thể khó nhớ được thời điểm Harden không để râu. Đây thực sự là một câu hỏi thú vị. Xét cho cùng, có khi nào anh ta không có râu không? Hãy xem xét kỹ hơn và tìm hiểu.

Bộ râu mang tính biểu tượng của James Harden thậm chí còn đặt cho anh một biệt danh

Hóa ra bộ râu của Harden đã thu hút sự chú ý của công chúng đủ để được coi là biệt danh của anh ấy. Ngôi sao của 76ers có biệt danh “Râu” và dường như anh ấy đã mang nó từ những ngày còn thi đấu cho Rockets, nếu không muốn nói là quay ngược thời gian xa hơn. Nhiều khoảnh khắc và điểm nổi bật mang tính biểu tượng của anh ấy trong những năm qua được người hâm mộ và các nhà bình luận gọi anh ấy bằng biệt danh độc đáo này.

Nếu chúng ta xem xét kỹ hơn những bức ảnh của James Harden trong những năm qua, chắc chắn anh ấy đã để râu khi thi đấu cho Rockets và thậm chí còn để râu ngắn hơn một chút khi thi đấu cho Oklahoma City Thunder, đội tuyển chọn anh ấy.

Nếu chúng ta nhìn lại xa hơn, James đã có một số râu ở trường đại học. Dành cho những ai chưa biết, Harden đã học đại học tại Bang Arizona trước khi tuyên bố đầu quân cho NBA trong NBA Draft 2009. Chúng ta phải quay lại thời trung học của anh ấy với trường trung học Artesia ở California.

James Harden thời trung học không để râu
(Tín dụng: Twitter)

Anh ấy cũng tiết lộ rằng thời gian học trung học là lần cuối cùng anh ấy cạo sạch râu. Kể từ những ngày còn học đại học, anh ấy đã để một bộ râu nhỏ và chiều dài chỉ tăng lên khi những năm anh ấy ở NBA trôi qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *