James Harden Trade: Los Angeles Clippers không có động lực để “Nâng cao lời đề nghị” và chơi với Philadelphia 76ers

Bóng rổ NBA

Tương lai của James Harden với Philadelphia 76ers vẫn chưa chắc chắn khi các cuộc đàm phán thương mại không tiến triển. MVP năm 2018 đã thể hiện rõ ý định của mình, đáng chú ý là việc bỏ lỡ ngày truyền thông của toàn đội và bỏ qua ngày đầu tiên của trại huấn luyện. Sixers đã bắt đầu trại huấn luyện của họ tại Đại học Bang Colorado trong tuần này và vào Chủ Nhật, họ sẽ có một trận đấu trước mùa giải ở Boston.

Adrian Wojnarowski của ESPN gợi ý rằng mặc dù LA Clippers vẫn là ứng cử viên hàng đầu cho Harden, nhưng họ có thể không vội đưa ra lời đề nghị thương mại. Như họ biết rằng không có người chơi năng nổ nào khác trên thị trường dành cho Harden.

“Họ có thể đợi. Chuyện gì đã xảy ra ở Philadelphia, chuyện gì đã xảy ra với Harden,” Wojnarowski nói. “Hãy để những gì có thể là một bầu không khí rất đáng lo ngại, giống như rạp xiếc diễn ra. Họ không nhất thiết phải có động lực để đưa ra lời đề nghị. Đặc biệt là khi họ biết rằng họ đã đưa ra lời đề nghị tốt nhất hiện có và thực sự không còn lời đề nghị nào nữa.” những người đấu thầu tích cực và tích cực cho Harden. Tôi không hiểu sẽ có bất kỳ hình thức giao dịch nào trong thời gian ngắn dành cho James Harden.”

Trò chơi chờ đợi này đặt 76ers vào tình thế khó khăn. Với lịch sử rời nhóm của Harden, nhượng quyền thương mại có thể tự đánh giá lại các yêu cầu của anh ấy trong các cuộc đàm phán thương mại tiềm năng. Sixers không thể để tình huống này làm phiền họ, đặc biệt là khi cần phải đảm bảo sự hài lòng của MVP của họ, Joel Embiid.

James Harden sẽ tham gia trại huấn luyện 76ers?

Bất chấp sự không chắc chắn xung quanh tương lai của anh ấy, James Harden có thể sẽ sớm trở lại 76ers. Adrian Wojnarowski của ESPN đưa tin rằng Harden dự kiến ​​​​sẽ tham gia cùng đội tại Đại học Bang Colorado để luyện tập trong tuần này, Sixers sẽ có trại huấn luyện cho đến thứ Sáu.

Tin tức này có thể mang lại phần nào sự nhẹ nhõm cho người hâm mộ Sixers, nhưng nó không đảm bảo điều gì cho tương lai. Harden, ở tuổi 34, vẫn là tài sản quan trọng đối với bất kỳ đội nào. Điều thú vị là anh ấy đã nhận được 50% trong số tiền lương 35,64 triệu USD của mình trong năm khi anh ấy chọn phương án trả trước.

Trong khi giải quyết câu chuyện Harden đang diễn ra, Daryl Morey đã nói, “Về mặt thương mại, tôi sẽ tiếp tục làm việc trong lĩnh vực đó và nếu anh ấy ở đây thì huấn luyện viên sẽ làm việc với anh ấy trên sân. Tôi nghĩ mọi chuyện khá đơn giản,” Morey nói. “Anh ấy tiếp tục tìm kiếm một cuộc giao dịch và chúng tôi tiếp tục làm việc với những người đại diện của anh ấy để tìm ra giải pháp tốt nhất cho 76ers và tất cả các bên.”

Những ngày tới sẽ rất quan trọng trong việc xác định liệu cựu MVP sẽ là một phần trong hành trình của Sixers mùa này hay một chương NBA khác đang chờ đợi anh ấy. Sixers có trận mở màn mùa giải thường lệ vào ngày 27 tháng 10 trước Milwaukee Bucks.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *