James Jordan chiếm được trái tim của mẹ Michael Jordan Deloris với một dòng lãng mạn trong buổi hẹn hò đầu tiên của họ

Bóng rổ NBA

Câu chuyện tình yêu của James Jordan và Deloris Jordan cuối cùng đã định hình nên số phận của huyền thoại bóng rổ Michael Jordan bắt đầu bằng một câu thoại giản dị nhưng sâu sắc. Cuộc hành trình của họ bắt đầu vào năm 1954 tại Rose Hill, Bắc Carolina, nơi trường trung học Charity trở thành bối cảnh cho mối tình lãng mạn lâu dài này.

James yêu bóng rổ tham gia đội bóng rổ của trường khi lần đầu tiên anh nhìn thấy Deloris ngoạn mục. Anh không hề biết rằng một cuộc gặp gỡ tình cờ sẽ dẫn đến một câu chuyện tình yêu lâu đời.

Một ngày định mệnh, James đề nghị Deloris cùng với anh họ của cô chở về nhà. Chính cử chỉ nhỏ này đã khiến câu chuyện tình yêu của họ bắt đầu chuyển động. Khi họ bắt đầu hành trình về nhà, James không thể không bị thu hút bởi Deloris, người đang ngồi ở ghế sau.

Anh quay sang cô và thốt lên một câu sẽ thay đổi cuộc đời họ mãi mãi: “Ồ, tôi không nhận ra mình còn có người khác ở đây. Bạn khá dễ thương”. Deloris, cũng bị mê hoặc không kém, trả lời một cách tinh nghịch, “Bạn khá mới mẻ”. Nhưng những lời tiếp theo của James đã định đoạt số phận của họ: “Có thể. Nhưng một ngày nào đó anh sẽ cưới em,” James tuyên bố.

Với những lời đó, James đã bắt đầu một câu chuyện tình yêu kéo dài hàng thập kỷ. Sau hai năm, James và Deloris trao nhau lời thề vào năm 1956, ngay sau khi chuyển đến Virginia do James phục vụ trong Lực lượng Không quân.

James Jordan và Deloris Jordan đã gặp nhau như thế nào?

Câu chuyện tình yêu của họ lớn dần cùng với sự ra đời của đứa con đầu lòng, James Ronald Jr. Theo thời gian, họ chào đón thêm hai đứa con, Deloris và Ronny, củng cố sự cam kết của họ với gia đình. Năm 1962, gia đình chuyển đến Brooklyn, New York một thời gian ngắn, trong khi James tham gia khóa đào tạo thợ cơ khí về GI Bill.

Tuy nhiên, trái tim của họ luôn thuộc về Bắc Carolina, nơi họ trở về để nuôi dưỡng gia đình đang phát triển của mình. Chính ở đó, Michael Jordan, huyền thoại NBA, người sẽ cách mạng hóa bóng rổ, sinh năm 1963, theo sau là con gái Roslyn của họ một năm sau đó.

Các giá trị của James và Deloris, trong đó nhấn mạnh những bài học cuộc sống mà thể thao dạy, là công cụ định hình sự nghiệp thành công của Michael. James đã nuôi dưỡng tinh thần cạnh tranh của con trai mình, cả trong và ngoài sân đấu.

Thay vào đó, Deloris trở thành động lực thúc đẩy các dự án kinh doanh của Michael. Anh ấy đã hỗ trợ anh ấy đạt được hợp đồng giày Nike mang tính biểu tượng, góp phần quan trọng vào con đường trở thành triệu phú của anh ấy. Di sản của gia đình Jordan được mở rộng khi James và Deloris nuôi dưỡng gia đình của những cá nhân thành công trong lĩnh vực tương ứng của họ.

Tuy nhiên, gia đình Jordan phải đối mặt với bi kịch đau lòng vào tháng 7 năm 1993. James Jordan bị bắn chết khi đang ngủ trong ô tô tại một trạm dừng trên đường cao tốc ở Quận Robeson. Mười một ngày sau, thi thể của anh được tìm thấy sau khi bị ném từ một cây cầu ở Nam Carolina.

Bất chấp sự mất mát to lớn này, Deloris vẫn là nguồn sức mạnh cho gia đình cô. Sự hỗ trợ và kiên trì không ngừng nghỉ của anh đã giúp họ vượt qua hành trình đầy đau buồn. Câu chuyện tình yêu của James và Deloris Jordan vẫn tiếp tục tồn tại và được khắc sâu trong một câu chuyện đầy cảm hứng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *