Jarrell Miller bị bắt vì tội trọng tội vài ngày sau khi thua trận đấu quyền anh chuyên nghiệp đầu tiên

Quyền Anh

BẢN TÓM TẮT

  • Sau trận thua quyền anh chuyên nghiệp đầu tiên của Jarrell Miller trước Daniel Dubois ở Riyadh vào ngày 23 tháng 12 năm 2023, Miller gặp rắc rối pháp lý.
  • Hồ sơ của Văn phòng Cảnh sát trưởng Broward cho thấy các cáo buộc chống lại anh ta là nghiêm trọng, khiến tiền thế chân được ấn định ở mức 30.000 USD.
  • Quá trình xét xử tại tòa chứng kiến ​​những cuộc tranh luận nảy lửa giữa bên công tố và bên bào chữa, khi cả hai bên đều trình bày vụ việc của mình.

Jarrell Miller là một võ sĩ người Mỹ bắt đầu sự nghiệp quyền anh nghiệp dư vào năm 2007. Miller thi đấu ở hạng cân nặng và thách đấu Anthony Joshua vào năm 2019. Nhưng Jarrell không nhận được giấy phép thi đấu vì nhiều lần thất bại trong các cuộc kiểm tra ma túy.

Cho đến nay, Jarrell Miller, được biết đến với biệt danh ‘Big Baby’, gần đây đã phải đối mặt với một loạt thất bại trong và ngoài sân đấu. Sau trận thua quyền anh chuyên nghiệp đầu tiên trước Daniel Dubois tại Riyadh vào ngày 23 tháng 12 năm 2023, Miller phải đối mặt với rắc rối pháp lý. Vào ngày 2 tháng 1 năm 2024, chính quyền Hollywood đã bắt giữ võ sĩ này vì tội trộm cắp và cướp xe mà không có súng.

Vụ bắt giữ diễn ra sau một vụ việc được cho là xảy ra tại Haims Motors ở Hollywood. Báo cáo từ Sở cảnh sát Hollywood ám chỉ Miller có liên quan đến một cuộc xung đột liên quan đến việc chiếm lại một chiếc Dodge Ram màu đen. Một người phụ nữ nhờ nhân viên đại lý giúp lấy lại điện thoại di động của cô ấy từ một chiếc xe vừa bị thu hồi.

Trong một tình tiết gây sốc, Jarrell Miller bị cáo buộc đã kẹp cổ một nhân viên, đòi chìa khóa, đánh anh ta và bỏ trốn trên chiếc Dodge Ram. May mắn thay, thiết bị theo dõi trên xe đã cho phép cơ quan thực thi pháp luật xác định và bắt giữ Miller ở khu vực lân cận phố Griffin. Hồ sơ của Văn phòng Cảnh sát trưởng Broward cho thấy các cáo buộc chống lại anh ta là nghiêm trọng, khiến tiền thế chân được ấn định ở mức 30.000 USD.

Jarrell Miller đã khiến một nhân viên đại lý ô tô bị kẹp cổ

Phiên tòa xét xử đã tiết lộ tuyên bố của bên công tố: một cuộc tấn công đã được lên kế hoạch với các đồng phạm là nữ tham gia vào một nỗ lực phối hợp. Trợ lý Bộ trưởng Tư pháp Eric Linder nhấn mạnh mức độ nghiêm trọng của cáo buộc, nêu rõ, “Bị cáo buộc ông. Đầu tiên, Miller đặt nạn nhân vào trạng thái siết cổ, sau đó đập anh ta xuống đất trước khi cướp… [The employee] không làm gì khác ngoài công việc của mình”.

Jarrell Miller của KO của Daniel Dubios (Credit – X)

Người bào chữa hợp pháp của Miller phản đối, cho rằng không đủ lý do có thể xảy ra cho các cáo buộc. Họ cho rằng chính quyền tiểu bang tốt nhất nên thực hiện các hành vi trộm cắp lớn và tội nhẹ đối với khách hàng của họ. Quá trình xét xử tại tòa chứng kiến ​​những cuộc tranh luận nảy lửa giữa bên công tố và bên bào chữa, khi cả hai bên đều trình bày vụ việc của mình.

Bất chấp những lập luận của người bào chữa, thẩm phán giám sát phiên tòa vẫn đứng về phía bên công tố. Thẩm phán cho biết, thông qua báo cáo của WSVN nói trên: “Cân nhắc các cáo buộc trong bản khai có nguyên nhân có thể xảy ra, mức độ vũ lực được sử dụng cũng như cách thức xảy ra hành vi phạm tội, tòa án đã tìm ra nguyên nhân có thể xảy ra cho cả hai cáo buộc”.

video YouTube

Những diễn biến này đã dẫn đến việc Miller bị giam trong Nhà tù Quận Broward ở Fort Lauderdale, Florida. Sau thất bại được nhiều người mong đợi trước Daniel Dubois, rắc rối pháp lý hiện đang hành hạ Miller, làm tăng thêm những thách thức mà anh phải đối mặt trong sự nghiệp. Trận đấu diễn ra ở Riyadh, kết thúc ở hiệp thứ 10, với việc Miller nhận TKO. Bất chấp thất bại, Miller bày tỏ quyết tâm tiếp tục sự nghiệp quyền anh của mình.

Diễn biến của vụ bắt giữ đã phủ bóng đen lên tương lai môn thể thao của anh, khiến người hâm mộ tò mò về những chi tiết đang diễn ra và những triển vọng không chắc chắn. Khi quá trình tố tụng pháp lý tiến triển, dự kiến ​​sẽ có thêm thông tin.

Sự nghiệp quyền anh của Miller và những thách thức pháp lý đã tạo ra một câu chuyện phức tạp, thu hút sự chú ý từ trong và ngoài cộng đồng thể thao. Việc ‘Big Baby’ trở lại sàn đấu quyền anh thành công giữa những rào cản pháp lý vẫn chưa chắc chắn, làm tăng thêm sự căng thẳng trong câu chuyện của anh. Bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra với kẻ buôn ma túy thất sủng Jarrell Miller? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *